Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tặng quà cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn

(PLVN) - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) và các nhà tài trợ đã tặng quà cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế để chia sẻ khó khăn trong dịch Covid-19.

Ngày 08/02/2021 tại Phòng công tác xã hội BV Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), Ban Giám đốc Bệnh viện và đại diện nhà tài trợ - ông Nguyễn Thanh Huy, Giám đốc Công ty du lịch Go Travel, Công ty Nhị Gia và nhóm thiện nguyện Hương Sen - đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn, tình nguyện ở lại trực, không về quê ăn tết. Mỗi phần quà gồm có một thùng mì, một lốc sữa và 500 nghìn tiền mặt.

 Ảnh: H.P.T.

Phát biểu tại buổi trao tặng, BS. Võ Đức Chiến, Giám đốc Bệnh viện, cho hay, đây là tấm lòng của bệnh viện đối với các bệnh nhân và nhân viên y tế, nhằm chia sẻ khó khăn trong dịch Covid-19. Nhân dịp này, BS Chiến cũng đề nghị các bệnh nhân nâng cao tinh thần chống dịch để có một cái Tết an toàn. Bệnh viện và các nhân viên y tế sẽ làm hết sức mình để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân. 

Ông Nguyễn Thanh Huy – đại diện nhà tài trợ - cho biết, đây là việc làm hàng năm của Công ty. Riêng đối với Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, năm nay là năm thứ 3 Công ty thực hiện việc trao tặng quà cho bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế. Chúng tôi chỉ muốn cùng bệnh viện góp phần chia sẻ khó khăn với bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo không được về nhà mà phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết – ông Huy nói.

200 phần quà đã được Bệnh viện và các nhà tài trợ trao cho các bệnh nhân nghèo và nhân viên y tế khó khăn, mỗi phần quà gồm có một thùng mì, một lốc sữa và 500 nghìn tiền mặt. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm