Cần Thơ bàn giao công trình khu nuôi dưỡng trẻ em nhiễm Dioxin

(PLVN) - Sáng 21/9, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức bàn giao công trình khu nuôi dưỡng trẻ em nhiễm Dioxin tại Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ.

Tham dự lễ bàn giao có ông Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; ông Lê Quang Mạnh, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam, các sở, ban, ngành thành phố.

 Nghi thức cắt băng khánh thành Khu nuôi dưỡng trẻ em nhiễm dioxin TP Cần Thơ.

Khu nuôi dưỡng trẻ em nhiễm dioxin TP Cần Thơ có tổng vốn đầu tư gần 7 tỷ đồng, với diện tích sử dụng là 960m2, quy mô xây dựng 3 tầng. Theo đó, tầng 1 (2 phòng) được sử dụng cho trẻ tâm thần, tầng 2 (3 phòng) dùng để nuôi dạy trẻ bại não và trẻ nữ, tầng 3 (2 phòng) sử dụng cho nhóm trẻ nam.

 Ông Lê Quang Mạnh, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao bằng khen cho đại diện tài trợ.

Tại buổi lễ, ông Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ cho biết, đây là công trình mang đậm nét nhân văn, mái ấm để cho các cháu bị nhiễm chất độc Dioxin lưu trú, sinh hoạt. Công trình này cũng nằm trong chuỗi các công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Cần Thơ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

  Ông Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Khu nuôi dưỡng trẻ em nhiễm Dioxin tại Trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ được xây dựng do công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest tài trợ, đây là loại công trình “chìa khóa trao tay”.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

Lào Cai: Đẩy mạnh cải cách hành chính và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ.

(PLVN) - Tỉnh Lào Cai xác định cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp quan trọng để đạt được các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là nội dung được đánh giá định kỳ trong các Chương trình làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh và tại phiên họp thường kỳ UBND tỉnh hàng tháng.
Đọc thêm