CLB Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội tổ chức Đêm Gala Chạm

(PLVN) - “Một lần Chạm cả đời gắn kết, Âm nhạc nghệ thuật, chất keo cho cuộc sống”, đó là tinh thần, là hi vọng mà Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội đã gửi gắm trong Đêm GALA CHẠM mới đây.

Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Đêm GALA CHẠM vừa qua.

Câu lạc bộ Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức Đêm GALA CHẠM vừa qua.

CLB Âm nhạc và Nghệ thuật trường Đại học Luật Hà Nội là một câu lạc bộ hoạt động chuyên sâu về nghệ thuật đồng thời là một trong những câu lạc bộ có sức ảnh hưởng lớn tại trường Đại học Luật Hà Nội, trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển.

Xuất phát điểm là sự gặp gỡ của những tâm hồn yêu nghệ thuật, CLB Âm nhạc và Nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội đã được ra đời và phát triển không ngừng trong suốt 10 năm hoạt động. Âm nhạc và Nghệ thuật một CLB lớn, đảm nhiệm vai trò xương sống cho mọi hoạt động văn hóa nghệ thuật của trường, tham gia và gặt hái rất nhiều những thành tích trong các cuộc thi lớn nhỏ.

 Tiết mục múa đầy sôi động của CLB Âm nhạc & Nghệ thuật Đại học Luật HN. Ảnh: TL

Đêm GALA CHẠM vừa qua là một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Lựa chọn tên “Chạm” cho chương trình sinh nhật lần này, là lời tri ân CLB gửi đến các thế hệ đi trước đã cùng nhau tạo ra một sân chơi cho những con người yêu thích nghệ thuật, sau là để gợi nhắc lại những kỉ niệm trong suốt 10 năm qua mọi người đã có với nhau. Có những tình bạn, tình yêu đã đơm chồi tại nơi đây, có những mối lương duyên không đứt, có những người đã tìm thấy nhau và tìm thấy chính mình. Tại nơi này, họ đã chạm vào nhau.

Các tiết mục diễn ra đầy đầu tư và kĩ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh đã tạo nên một không gian nghệ thuật đày chuyên nghiệp cho chương trình.

 Tiết mục "làng lúa làng hoa" trong đêm Gala. Ảnh TL

GALA CHẠM khép lại, nhưng lại mở ra một hành trình mời thử thách hơn, gian nan hơn nhưng đích đến sẽ càng rạng rỡ hơn nữa bởi vì các thành viên của Câu lạc bộ Âm nhạc và nghệ thuật Đại học Luật Hà Nội sẽ không ngừng phát triển, không ngừng tỏa sáng ngay cả trên sân khẩu hay trên giảng đường.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm