CSGT tặng nước, khăn lạnh cho người đi xe máy về nghỉ lễ dưới nắng

Hình ảnh các anh công an, CSGT tận tay ân cần phát nước, khăn lạnh cho những người ngồi trên xe máy dừng chờ đèn đỏ tại một ngã tư ở Cần Thơ mới được cư dân mạng chia sẻ và nhận được nhiều lời ngợi khen...
Cảnh trên do người tham gia giao thông ghi nhận ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 và chia sẻ trên mạng xã hội.
"Nhiều người chắc cũng như mình trước giờ ngại tiếp xúc với công an, với CSGT bởi nghĩ có vi phạm, có "rắc rối" gì đó liên quan đến pháp luật thì các anh ấy mới gặp mình. Thế nên, cảnh các anh công an, CSGT đứng hàng giờ dưới nắng nóng oi bức, mang chai nước, khăn lạnh tặng miễn phí cho từng người đi đường khiến mình rất xúc động, cảm kích, thấy các anh ấy thân thương, gần gũi hơn rất nhiều", chị Phạm Thu Hằng (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) chia sẻ.

Theo Cục CSGT, Bộ Công an, đây là chương trình do Đoàn thanh niên Đội CSGT - TT, Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ, triển khai, nhằm hỗ trợ người tham gia giao thông bằng mô tô, xe gắn máy trong tiết trời nóng bức.

Những chai nước, chiếc khăn lạnh chuyển tải sự sẻ chia của các cán bộ, chiến sỹ công an địa phương tới người dân, nhằm phần nào giúp họ giảm bớt sự mệt mỏi trên đường dài, và quan trọng hơn là có được sự tỉnh táo để lái xe an toàn. Điều này thể hiện qua dòng chữ in trên chiếc khăn lạnh: "Công an quận Ô Môn - Đội CSGT - TT - Chúc Thượng Lộ Bình An".

Hình ảnh được đăng tải trên Cổng thông tin Cục CSGT, Bộ Công an:

 
 
 
 
 
 
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Vì sao Phó Giám đốc Sở Văn hóa Đồng Tháp bị đình chỉ?

Vì sao Phó Giám đốc Sở Văn hóa Đồng Tháp bị đình chỉ?

(PLVN) - Ngày 22/10, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp, ông Nguyễn Hữu Lý đã bị UBND tỉnh đình chỉ chức vụ, do liên quan đến sai phạm tại công trình tu bổ Miếu thờ Bà Chúa Xứ ở Gò Tháp (huyện Tháp Mười). 

Đọc thêm

Loading...