Hà Nam chỉ định nhà đầu tư dự án đại lý ô tô

(PLVN) - UBND TP. Phủ Lý vừa công bố kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng đại lý kinh doanh và bảo dưỡng, sửa chữa ô tô 3S Hà Nam. Theo đó, nhà đầu tư trúng thầu Dự án thông qua chỉ định thầu là Công ty CP Anh Tuấn - Công ty CP Ford Thăng Long.

Hà Nam chỉ định nhà đầu tư dự án đại lý ô tô

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích 32.272 m2. Dự án được thực hiện tại xã Liêm Tuyền, xã Đinh Xá, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với tổng chi phí dự kiến 393 tỷ đồng; thời gian thực hiện Dự án là 24 tháng kể từ ngày có quyết định giao đất.

Mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng đại lý kinh doanh, buôn bán xe ô tô và phụ tùng chính hiệu của các hãng xe TOYOTA và FORD; đáp ứng nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe ô tô của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn và các vùng lân cận; tạo cảnh quan kiến trúc đẹp cho khu vực...

 

 

Cùng chuyên mục
Hi hữu vụ án “một thôn mất điện 2 ngày, giám đốc điện lực “bay” chức“

Hi hữu vụ án “một thôn mất điện 2 ngày, giám đốc điện lực “bay” chức“

(PLVN) - Chia sẻ với báo PLVN ông Đào Quang Trường đau xót: Bản thân tôi gần như cả đời phấn đấu cống hiến cho Ngành. Tôi đã nhận biết bao nhiêu bằng khen, vậy mà chỉ còn 1 năm nữa là nghỉ hưu nhưng lại bị Cách chức một cách vô căn cứ. Cú sốc tinh thần quá lớn, khiến tôi ngã bệnh và cuộc sống gia đình cũng bị đảo lộn. Tôi theo đuổi vụ việc này không phải chỉ vì cá nhân tôi mà còn vì danh dự và sự tự trọng cho cả gia đình.
Đọc thêm