Hà Tĩnh: Hai học sinh đi tắm đập đuối nước thương tâm

(PLVN) -Một nhóm 5-7 em học sinh rủ nhau đi vào khu vực đập Cơn Trường, xã Quang Diệm huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) tắm, không may 2 em sẩy chân xuống vực sâu đuối nước thương tâm.

Hà Tĩnh: Hai học sinh đi tắm đập đuối nước thương tâm

Ông Nguyễn Xuân Cảnh, Bí thư Đảng ủy xã Quang Diệm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, vào lúc 13 giờ ngày 24/5, tại đập Cơn Trường xã Quang Diệm xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 nam học sinh bị tử vong.
 Đập Cơn Trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 2 nam học sinh tử vong.

Thông tin ban đầu được biết, do trời nắng nóng một nhóm học sinh 5-7 em học sinh vào đập Cơn Trường để tắm.  Vừa tắm được một lúc thì em N.C.C.(16 tuổi) và em N.Q.H. (18 tuổi) đều là học sinh Trường THPT Hương Sơn không may bị sẩy chân xuống khu vực sâu khiến cả hai bị nhấn chìm, đuối nước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và người dân địa phương đến hiện trường ứng cứu nhưng đã quá muộn. Sau khoảng 1 giờ tìm kiếm thi thể của 2 em đã được tìm thấy.

Trong chiều 24/5, thi thể các nạn nhân đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục của địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh

(PLVN) - Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tây Ninh vừa được Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2016 - 2021
Đọc thêm