Hỗ trợ xây tặng nhà tình nghĩa cho gia đình có công

(PLVN) - Ngày 9/3, Cơ quan Công an tỉnh TT- Huế cho biết, với truyền thống, đạo lý, uống nước nhớ nguồn, tri ân những gia đình có công với cách mạng, Công an tỉnh đã phối hợp trao tiền xây dựng, sửa chữa nhiều nhà tình nghĩa cho mẹ liệt sỹ và thân nhân gia đình.

Đại diện Công an tỉnh TT- Huế trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có công là mẹ Nguyễn Thị Đậu và ông Võ Hồng

Đại diện Công an tỉnh TT- Huế trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có công là mẹ Nguyễn Thị Đậu và ông Võ Hồng

Tại những nơi đến trao, sau khi ân cần thăm hỏi mẹ liệt sỹ và thân nhân các gia đình có công, Đại tá Lê Văn Vũ và Đại tá Phạm Văn Thái – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phối hợp chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng nhà cho mẹ Nguyễn Thị Đậu – là mẹ của liệt sỹ ở Dương Hòa, Hương Thủy; ông Phan Sanh – con liệt sỹ, ở Phú Xuân, Phú Vang, mỗi nhà được hỗ trợ số tiền 75 triệu đồng. Ngoài ra, hỗ trợ sửa chữa nhà với số tiền 30 triệu đồng cho ông Võ Hồng – anh trai của liệt sỹ ở Dương Hòa, Hương Thủy. Đây là số tiền Quỹ nghĩa tình đồng đội – Bộ Công an hỗ trợ.  

Lễ khởi công xây dựng căn nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn anh Lê Trung Thịnh

Cũng trong dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tổ chức khởi công xây dựng căn nhà tình thương cho hộ gia đình công giáo là anh Lê Trung Thịnh (42 tuổi, trú ở thôn Diên Tụ, xã Vinh Thái, huyện Phú Vang). Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Thịnh nên Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế đã tổ chức vận động Công ty CPĐT&SX Petro miền Trung tại Huế hỗ trợ 60 triệu đồng giúp gia đình anh Thịnh xây căn nhà kiên cố để ổn định cuộc sống.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà cho ông Phan Sanh  – con liệt sỹ, ở Phú Xuân, Phú Vang
Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế và Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã hỗ trợ cho gia đình anh Lê Trung Thịnh 20 triệu đồng. 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm