Hưng Yên: 140 công dân hoàn thành thời gian cách ly

(PLVN) - Ngày 27/7, tại cơ sở cách ly số 1 của tỉnh, Trung đoàn bộ binh 126 (Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên) đã phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tiếp tục tổ chức bàn giao 140 công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung.

 Hưng Yên: 140 công dân hoàn thành thời gian cách ly

Sau thời gian 14 ngày thực hiện cách ly tập trung, 140 công dân chủ yếu là du học sinh trở về từ Vương quốc Anh đến từ 35 tỉnh, thành phố trong cả nước đều có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, vui vẻ chấp hành thực hiện cách ly phòng dịch. Quá trình thực hiện cách ly, các công dân đã được đội ngũ cán bộ y tế và quân y đơn vị tổ chức sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế theo đúng quy định.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và quà của UBND tỉnh Hưng Yên cho các công dân hoàn thành cách ly tập trung đợt 6. 

Trung đoàn 126 đã bố trí lực lượng phục vụ, chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, nhu yếu phẩm, vật dụng sinh hoạt cho công dân. Hằng ngày, nhân viên y tế tổ chức thăm khám, đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe chặt chẽ và lấy mẫu xét nghiệm 2 lần. Đến nay, tất cả các công dân đều âm tính với SARS-CoV-2.

Tại buổi bàn giao, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và quà của UBND tỉnh cho các công dân, đồng thời bố trí phương tiện đưa đón đến các địa điểm thuận lợi để trở về gia đình.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm