Lào Cai: 202 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

(PLVN) -303 trường hợp người dân Lào Cai đi khám, điều trị, học tập, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai, 202 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Lào Cai: 202 trường hợp có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Theo thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Lào Cai cho biết, đến 18h ngày 30/3, tỉnh Lào Cai đã xác minh 303 trường hợp người dân Lào Cai đi khám, điều trị, học tập, chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai trong khoảng từ ngày 2-23/3.

Các đơn vị y tế cũng đã lấy tổng số 204 mẫu xét nghiệm của các trường hợp này, trong đó có 202 mẫu mẫu xác định âm tính với Covid-19.

Xét nghiệm xác định Covid-19 (Ảnh minh họa)

Hiện, các đơn vị chức năng tỉnh vẫn đang tiếp tục rà soát, điều tra những người đã từng đến Bệnh viện Bạch Mai trong tháng 3. Người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành khai báo y tế, tự giác báo ngay cho chính quyền địa phương và cơ quan y tế để được hướng dẫn biện pháp cách ly và lấy mẫu xét nghiệm, loại trừ khả năng lây nhiễm Covid-19.

Cùng chuyên mục
Phú Yên khai trương tuyến du lịch cao nguyên Vân Hòa

Phú Yên khai trương tuyến du lịch cao nguyên Vân Hòa

(PLVN) - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên vừa tổ chức lễ kỷ niệm ngày Du lịch thế giới (27/9) và khai trương tuyến du lịch cao nguyên Vân Hòa, nhằm kích cầu du lịch sau dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Đọc thêm