Lee Kwang Soo lần đầu nói về giải thưởng danh giá tại “Beaksang 2020”

(PLVN) - “Hoàng tử Châu Á” thú nhận bản thân bị bất ngờ khi được vinh danh là “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56.

Lee Kwang Soo lần đầu nói về giải thưởng danh giá tại “Beaksang 2020”

Mới đây, Lee Kwang Soo có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng tờ Ilgan Sports. Khi được hỏi về cảm xúc khi được gọi tên “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” cho vai diễn Dong Goo trong phim “Inseparable Bros” (Thằng em lý tưởng) tại Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56, Lee Kwang Soo cho biết anh đã rất bất ngờ và không thực sự mong đợi nhận được giải thưởng.

“Thật là một vinh dự khi được đề cử nên tôi đã đến buổi lễ với mục đích chỉ để ăn mừng và tôi không thể tin được khi mình được gọi tên. Cảm xúc của tôi lúc đó như bị nghẹn lại khi lên sân khấu phát biểu”, anh chàng “Hươu cao cổ” chia sẻ.

 Lee Kwang Soo bất ngờ khi được vinh danh tại Lễ trao giải Nghệ thuật Baeksang lần thứ 56

Có thể nói, vai diễn Dong Goo trong phim đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Kwang Soo, khẳng định vị thế của anh chàng trong sự nghiệp diễn xuất thay vì chỉ để khán giả nhớ tới với vai trò một diễn viên hài trong “Running Man”.

Sau lễ trao giải, Lee Kwang Soo nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp cũng như những lời khuyên để phát triển sự nghiệp hơn trong tương lai từ người anh thân thiết - MC Yoo Jae Suk trong “Running Man”. Cạnh đó, nam diễn viên 8X cũng gửi lời cảm ơn đến Shin Ha Kyun - người bạn diễn không thể tách rời và giúp anh làm tốt vai diễn trong “Thằng em lý tưởng”.

Thời gian tới, ngoài việc xuất hiện trong chương trình “Three Meals a Day” (Ba bữa một ngày) cùng Cha Seung Won, Son Ho Joon và Yoo Hae Jin, “hoàng tử Châu Á” sẽ tiếp tục đồng hành cùng “Running Man” - chương trình truyền hình thực tế đã giúp tên tuổi anh nổi tiếng khắp Châu Á.

Nam tài tử cho biết anh sẽ tham gia "Running Man" miễn là chương trình không bị hủy

Khi được hỏi về việc sẽ xuất hiện tại “Running Man” trong thời gian bao lâu, Lee Kwang Soo thẳng thắn cho biết anh sẽ tiếp tục xuất hiện với vai trò là thành viên miễn là chương trình không bị hủy, bởi đây là chương trình giúp anh “được là chính mình”.

10 năm gắn bó trong ngôi nhà chung, nam diễn viên cho biết, nhiều người bất ngờ khi thấy các thành viên trong đội rất hòa hợp và yêu thương nhau, bởi trên thực tế không có nhiều chương trình làm được điều này. “Chúng tôi chưa từng cãi nhau trong 10 năm qua. Tất nhiên, trước đây đã có một cuộc khủng hoảng về chương trình nhưng đó là do nguyên nhân bên ngoài chứ không phải từ các thành viên. Tôi nghĩ đó là lý do khiến chúng tôi luôn thoải mái ở cạnh nhau và chia sẻ mọi chuyện”.

Nói về bộ phim sắp ra mắt “The Pirates 2”, Lee Kwang Soo tỏ ra hào hứng khi đóng chung phim với các bạn diễn Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Kwon Sang Woo, Sehun (EXO) và Chae Soo Bin. Nam tài tử cho biết, anh nhận lời tham gia dự án vì đúng thời điểm và đó là kịch bản anh muốn làm chứ không có một kế hoạch nào cụ thể khi tham gia phim.

 Phim điện ảnh mới Lee Kwang Soo tham gia quy tụ dàn sao đình đám

Bận rộn với lịch trình đóng phim, tham gia show giải trí, song Lee Kwang Soo và bạn gái Lee Sun Bin vẫn đang trong mối quan hệ tốt đẹp. Dù không thể gặp nhau thường xuyên nhưng cặp sao vẫn luôn tranh thủ cùng nhau trải nghiệm sự lãng mạn khi có thời gian rảnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm