Lịch trình di chuyển 3 ca nhiễm covid – 19 ở Quảng Nam

(PLVN) -  Sở Y tế Quảng Nam đã công bố lịch trình di chuyển của 3 bệnh nhân nhiễm Covid – 19 vừa được công bố sáng 4/8.

Lịch trình di chuyển 3 ca nhiễm covid – 19 ở Quảng Nam

Trường 1: Bệnh nhân nữ 643 (64 tuổi, trú xã Tiên Mỹ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam); Ngày 20 đến 24-7 bệnh nhân nằm viện khoa Nội- Thần kinh Huyết học- Phòng 706, BVĐK Đà Nẵng; Căn bệnh: Đa u tủy xương; Ngày 24-7 cháu ngoại N.T.T.T chở bệnh nhân về khu chung cư Bộ Quốc phòng. Trong thời gian từ ngày 24 đến 27-7, cô phòng đối diện chung cư có qua chơi không nhớ bao nhiêu lần; Ngày 27-7 con trai B.V.H (44 tuổi, trú TP Quảng Ngãi) chở bệnh nhân về Tam Kỳ bằng ô tô riêng, trên xe có cháu N.T.T.T đi cùng; đến đường tránh cao tốc, con gái B.T.B.N và con rể N.T.L chở về nhà ở xã Tiên Mỹ bằng xe máy.

Quảng Nam tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Trường hợp 2: Bệnh nhân nam 644 (35 tuổi, trú xã Điện Hồng,Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam); Ngày 24 đến 26-7 em ruột V.V.V là BN555 (công bố dương tính tại Đà Nẵng) có về nhà chơi tại thôn Giáo Ái-Điện Hồng- Điện Bàn;  Sáng 25 đến 26-7 bệnh nhân uống cà phê sáng tại quán gần nhà (quán này có bán thêm tạp hóa) trước khi đi làm tại Đà Nẵng. Chiều về lại nhà, có tiếp xúc với người trong nhà và bạn bè trong xóm; Từ ngày 27 đến 31-7 sáng uống cà phê gần nhà rồi đi Đà Nẵng làm việc, buổi tối về có tiếp xúc với hàng xóm và bạn bè gần nhà;...

Trường hợp 3: Bệnh nhân nữ 645 (66 tuổi, trú xã Điện Hồng, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam); Ngày 24 đến 26-7 con ruột bà L.T.B là BN555 (công bố dương tính tại Đà Nẵng) có về nhà chơi tại thôn Giáo Ái- Điện Hồng-Điện Bàn; Bệnh nhân chủ yếu ở nhà để giữ cháu. Buổi sáng hay đi mua thức ăn tại chỗ sạp bán hàng. Từ ngày 26 đến 30-7 bệnh nhân chủ yếu đi mua thức ăn rồi về nhà, chỉ tiếp xúc với người trong gia đình và hàng xóm. Những người trong nhà và hàng xóm có tiếp xúc với con bệnh nhân là BN555 đã được đi cách ly tập trung.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khởi tố tài xế ô tô tông xe CSGT để trốn đo nồng độ cồn

Khởi tố tài xế ô tô tông xe CSGT để trốn đo nồng độ cồn

(PLVN) - Ngày 25/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã Ayun Pa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Chiến (36 tuổi, trú tại phường Ia Kring, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra về tội "Chống người thi hành công vụ".
Đọc thêm