Loạt phóng viên quốc tế 'đốn tim' người trẻ Việt

(PLVN) - Nhiều phóng viên nước ngoài đến Hà Nội đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 nhận được nhiều lời ngợi khen vì tác nghiệp chuyên nghiệp và vẻ ngoài ấn tượng.

 

 

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sẽ chính thức diễn ra trong 2 ngày 27 - 28/2 tại Hà Nội. Trước đó, gần 3.000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện trọng đại này. 

Trong số đó cũng xuất hiện không ít nam, nữ phóng viên với nhan sắc làm 'đốn tim' cộng đồng mạng qua những bức ảnh đang tác nghiệp tại hiện trường.

 

Nữ phóng viên xinh đẹp là Park Hee-jun (Christine), đang làm việc tại kênh truyền hình Arirang. Cô tới Hà Nội để đưa tin về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra bản tin mà cô thực hiện ngay trước tòa nhà khách sạn Melia.
Nữ phóng viên xinh đẹp Park Hee-jun tác nghiệp trên vỉa hè
 
 
 
 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thực hiện các nghi lễ truyền thống tại Lễ hội Hoa Lư năm 2021

Thực hiện các nghi lễ truyền thống tại Lễ hội Hoa Lư năm 2021

(PLVN) -Ngày 20/4 (tức ngày 9/3 âm lịch), tại Lễ hội Hoa Lư đã diễn ra các nghi lễ truyền thống do nhân dân địa phương thực hiện nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của các bậc tiền nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, đồng thời là hoạt động bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa lịch sử của dân tộc.
Đọc thêm