Miss Photo Happy Women 2020: Tỏa sáng vẻ đẹp Thân – Tâm – Trí của phụ nữ hiện đại

Vừa qua tại Hà Nội, đêm gala Feel The Light đã diễn ra vô cùng thành công, khép lại hành trình 01 tháng của Miss Photo Happy Women 2020 và tìm ra gương mặt xứng đáng nhất trở thành đại sứ hình ảnh của Happy Women.
Ban Giám khảo và các khách mời 

Miss Photo Happy Women 2020 là cuộc bình chọn nội bộ qua ảnh do mạng lưới Happy Women Leader Network tổ chức, dành riêng cho hơn 5.000 thành viên của mạng lưới, trực thuộc 26 chapter và phủ sóng 13 quốc gia. Nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn đã lan tỏa rộng rãi đến rất nhiều người phụ nữ ngoài tổ chức, gây tiếng vang lớn và là một cú hích mang động lực to lớn cho những người phụ nữ thời kỳ hiện đại.

Cuộc bình chọn Miss Photo Happy Women 2020 nhằm tôn vinh vẻ đẹp Thân – Tâm – Trí của người phụ nữ hiện đại. Vượt qua những rào cản về định kiến xưa, phụ nữ ngày nay không chỉ là một người mẹ, người vợ mà còn là những doanh nhân thành đạt, những người phụ nữ giàu lòng nhân ái và là những nhân tố truyền cảm hứng về những giá trị tích cực của cuộc sống vô cùng tuyệt vời.

 

Với hơn 5.000 thành viên, sau nhiều vòng bình chọn đến từ khán giả, ban tổ chức đã lựa chọn được 45 gương mặt xuất sắc nhất tham gia đêm gala tôn vinh “Feel The Light”. Top 45 đã được hướng dẫn tận tình đến từ các Mentor, tập luyện cùng những người nổi tiếng như siêu mẫu Bảo Ngọc và sẵn sàng toả sáng cùng “Feel The Light”.

“Feel The Light” với ý nghĩa mỗi người phụ nữ chúng ta như ánh sáng, bản thân mỗi người hãy cảm nhận nguồn sáng ấy và toả sáng một cách rực rỡ nhất. Phụ nữ đẹp không chỉ là vẻ đẹp hình thể mà phải là sự đồng điệu của cả tâm hồn và trí tuệ. Vẻ đẹp bên trong luôn là vẻ đẹp vĩnh cữu và càng ngày càng tỏa sáng theo thời gian.

 

Đến tham gia “Feel The Light” và đồng hành cùng ban tổ chức giúp các thành viên của Miss Photo toả sáng nhất chính là hội đồng cố vấn chuyên môn đều là những nghệ sĩ gạo cội, dày dặn kinh nghiệm của làng giải trí Việt. Họ là những nhà hoạt động xã hội, hoa hậu, doanh nhân, ca sỹ, diễn viên có uy tín: NSƯT Bùi Minh Phương, ca sỹ Quang Hà, siêu mẫu Bảo Ngọc, siêu mẫu Hạ Vy, nhạc sỹ Dương Trường Giang, ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên…

Cũng trong đêm gala, gương mặt xuất sắc nhất, Doanh nhân Đỗ Trúc Ly SBD 118, được vinh danh trở thành đại sứ hình ảnh của Happy Women 2020. Đây chính là kết quả của sự bức phá, bức phá khỏi sự sợ hãi, phá bỏ những rào cản tâm lý và sự cố gắng của Doanh nhân Đỗ Trúc Ly SBD 118 cũng như sự tận tâm của Mentor Phạm Quỳnh. Kết quả hoàn toàn xứng đáng cũng như tiếp thêm động lực cho toàn thể thành viên của Happy Women Leader Network nói riêng và toàn thể phụ nữ nói chung.

Doanh nhân Đỗ Trúc Ly được vinh danh ở ngôi vị cao nhất tại gala “Feel The Light” 

Với tinh thần nêu cao những vẻ đẹp của người phụ nữ, ban tổ chức trân trọng vinh danh những ngôi vị: Miss Nhân ái: SBD 126 – Trương Thị Hà; Miss Thân thiện: SBD 226 Đinh Thuý; Miss Khả ái: SBD  – Lan Anh; Miss truyền cảm hứng: Thanh Hằng; Miss Phong cách SBD 625 Bùi Phương Mai; Miss Tài Năng SBD 1255 Lệ Quyên; Miss vì cộng đồng: SBD 588 Nguyễn Thị Liên; Miss duyên dáng: SBD 656 Nikki Lê; Miss trình diễn: SBD 606 Hoàng Thanh Hằng; Miss cộng đồng mạng yêu thích nhất: SBD 669 Tỷ Mỷ; Miss cống hiến: SBD 208 Nguyễn Thị Ngọc Yến; Miss BGK yêu thích nhất: SBD 388 Hồng Liên.

Các giải thưởng đồng đội bao gồm: Team ảnh đẹp nhất: Đội Mentor An Nhiên; Team toả sáng: Đội mentor Phạm Quỳnh; Team vì cộng đồng: Đội Mentor Thanh Thuý; Đồng đội: Mentor An Nhiên: Team Phong cách: Mentor Bích Thuỷ: Team cống hiến: Mentor Lương Mai Anh.

Trưởng BTC - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương 

Có thể thấy Happy Women Leader Network chính là nơi để chị em phụ nữ thể hiện bản thân mình, là nơi giúp mỗi người chúng ta trở nên hoàn hảo hơn, là nơi để mọi người yêu thương sẻ chia cùng nhau những câu chuyện mang những giá trị tích cực của cuộc sống và chính là nơi để Phụ nữ tự tin toả sáng, thành công và hạnh phúc.

HAPPY WOMEN GLOBAL  LEADER NETWORK được thành lập vào tháng 6/2018 bởi Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương – Nữ hoàng Hoa hồng 2017; là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao, tự chủ về kinh doanh trên toàn cầu với mục tiêu kiến tạo, kết nối và mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh, sẵn sàng chia sẻ công việc nhằm xây dựng cộng đồng nữ doanh nhân phát triển bền vững, rộng khắp.
Cùng chuyên mục
Đọc thêm