Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão số 6 tại Quảng Ngãi

(PLVN) - Đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam (NHCSXH), do ông Hoàng Minh Tế - Phó Tổng Giám đốc - làm Trưởng đoàn, đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại do lũ lụt gây ra trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Ông Hoàng Minh Tế, Phó Tổng đốc NHCSXH, thăm và trao quà cho hộ dân bị sập nhà do mưa, bão số 6 gây ra.

Ông Hoàng Minh Tế, Phó Tổng đốc NHCSXH, thăm và trao quà cho hộ dân bị sập nhà do mưa, bão số 6 gây ra.

Chia sẻ với Đoàn công tác của NHCSXH, ông Võ Phiên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp gây mưa lớn cùng với cơn bão số 6 đã gây thiệt hại lớn cho các tỉnh miền Trung, trong đó Quảng Ngãi có lượng mưa rất lớn kéo dài dẫn đến lũ lụt làm chia cắt, làm hư hỏng nhiều tuyến đường giao thông, công trình công cộng, nhiều địa phương bị ngập chìm, gây thiệt hại nặng về hoa màu và tài sản của người dân.

Ông Hoàng Minh Tế, Phó Tổng đốc NHCSXH, thăm và trao ủng hộ tỉnh Quảng Ngãi khắc phục thiệt hại do mưa, bão số 6 gây ra. 

Ông Hoàng Minh Tế - Phó Tổng Giám đốc NHCSXH, đại diện Đoàn công tác của NHCSXH - đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến đồng bào bị thiệt hại do thiên tai gây ra, đồng thời trao 200 triệu đồng nhằm cùng với nguồn lực của tỉnh giúp người dân bị thiệt hại vượt qua những khó khăn trước mắt, khắc phục kịp thời thiệt hại do thiên tai gây ra, sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục tái đầu tư, khôi phục sản xuất, phát triển kinh tế gia đình. Món quà trao tặng hôm nay tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự chia sẻ, động viên của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động NHCSXH với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Chiều 13/10, Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho hai hộ gia đình bị sập nhà do mưa, bão số 6 gây ra tại thôn Phổ Trung, xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi, là hộ gia đình ông Trần Nổi và hộ gia đình ông Nguyễn Nghĩa.

Trước đó, cũng trong đợt mưa lũ vừa qua, NHCSXH cũng kịp thời chia sẻ, thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình ông Phạm Văn Neo bị chết đuối do nước lũ cuốn trôi tại thôn Nước Lầy, xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.                                                  

Cùng chuyên mục
Đọc thêm