Người phụ nữ mở đại tiệc sau 7 năm mới ly hôn được chồng

Người phụ nữ Anh phải vất vả chứng minh sự vắng mặt của chồng mới được tòa cho ly hôn.

Catherine Navarro, 34 tuổi, ở New Jersey, kết hôn với chồng, anh Marc, vào tháng 5/2005. Anh là mối tình đầu của cô. Họ quen nhau trong bữa tiệc của một người bạn.

Thế nhưng Catherine sớm nhận ra mối quan hệ của họ có vấn đề. Cô nói anh có quá nhiều bí mật. 

Năm 2012, cô đệ đơn ly hôn, tuy nhiên, Marc đã từ chối. Họ sống ly thân từ đó. Catherine tiếp tục nộp đơn nhưng Marc không ký. Anh sau đó biến mất không có bất kỳ thông tin nào. Catherine phải chứng minh rằng cô đã vất vả tìm kiếm chồng trước khi tòa án có thể xử cho cô ly hôn khi anh vắng mặt.

Catherine mở tiệc ly hôn hoành tráng. ẢNh: N.

Catherine mở tiệc ly hôn hoành tráng.Ảnh: CN.

Sau nhiều năm chứng minh điều đó, cuối cùng Catherine cũng được cho phép ly hôn vào ngày 18/3/2019. Quá vui mừng trước sự kiện này, cô quyết định tổ "bữa tiệc ly hôn" mời gia đình, bạn bè.

Khoảng 30 khách mời ngập trong không gian vui vẻ với những bức ảnh Catherine hồi độc thân, chiếc bánh trang trí dòng chữ "thoát khỏi hôn nhân", bánh cupcake in chữ "tạm biệt, chàng trai", và nhiều bóng bay "ly hôn hạnh phúc".

Catherine vui vẻ suốt đêm trong bữa tiệc ly hôn với bạn bè. Ảnh CN.

Catherine vui vẻ suốt đêm trong bữa tiệc ly hôn với bạn bè.Ảnh: CN.

"Tôi đã rất phấn khích khi cuối cùng lấy lại được cái tên thời con gái của mình và thoát khỏi anh ấy. Ngay khi mọi thủ tục được hoàn thành, tôi cảm thấy như mình lại 20 tuổi và có cơ hội mới trong tình yêu", Catherine nói.

"Mọi thứ xảy ra đều có lý do. Đừng nghĩ về quá khứ, thay vào đó hãy chấp nhận những gì đã qua, nó sẽ cho bạn những bài học. Hãy tự mang cho mình niềm vui, thay vì chỉ suốt ngày nghĩ về quá khức", cô chia sẻ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm