Nhiều hoạt động thể thao có thể giảm quy mô hoặc ngừng tổ chức

(PLVN) - Phía đơn vị tổ chức Lễ phát động toàn quốc Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 đang tính đến khả năng phải giảm quy mô hoặc thậm chí dừng tổ chức nếu thấy cần thiết do dịch Covid-19.
 

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Theo kế hoạch, Lễ phát động toàn quốc Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Hậu Giang chủ trì tổ chức dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/3/2021 tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang với sự tham dự của 5.000-6.000 người.

Tuy nhiên, do tình hình Covid-19 nên phía đơn vị tổ chức đã họp bàn và tính đến khả năng phải giảm quy mô hoặc thậm chí dừng tổ chức nếu thấy cần thiết. Việc này sẽ được trình xin ý kiến lãnh đạo cấp trên trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã có thông báo về việc tạm dừng và thay đổi thời gian tổ chức một số giải đấu trong thời gian tới.

Cụ thể, tạm dừng tổ chức giải vô địch các lứa tuổi trẻ 3 miền tại Bắc Kạn, Gia Lai và Bạc Liêu cũng như khóa đào tạo tập huấn trọng tài quốc gia năm 2021 nhằm đảm bảo sức khỏe cho các trọng tài, huấn luyện viên và vận động viên Taekwondo. Liên đoàn Taekwondo Việt Nam sẽ căn cứ và diễn biến thực tế của dịch bệnh và kế hoạch nhiệm vụ Taekwondo năm 2021 để tổ chức giải đấu vào năm 2022. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

(PLVN) - Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong chỉ đạo thực hiện công tác bình đẳng giới và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ. Ngày 12/4/2021, Sở Tư pháp Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 346/KH-STP về triển khai các hoạt động bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2021. 
Đọc thêm