Nhiều phần quà thiết thực được trao tặng cho các y, bác sĩ Bệnh viện 199

(PLVN) - Nhiều phần quà rất thiết thực với tổng giá trị 120 triệu đồng đã được Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế gửi tặng cho các y bác sĩ Bệnh viện 199 (TP Đà Nẵng) nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Những phần quà nhằm góp phần động viên, hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch

Những phần quà nhằm góp phần động viên, hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch

Ngày 11/8, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch tại Đà Nẵng.

 

Cụ thể, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đã gửi tặng cho bệnh viện 199 (TP Đà Nẵng) 500 áo bảo hộ, 12.500 khẩu trang y tế, 50 thùng mì tôm, 30 thùng sữa, 8 thùng bánh với tổng số tiền là 120 triệu đồng. Những phần quà này được trích từ nguồn kinh phí do nhiều nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ.

Việc trao tặng các phần quà là việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, nhất là đang trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Góp phần động viên, tiếp sức và giúp các y, bác sĩ bảo vệ được sức khỏe trong công tác phòng chống dịch.

Cùng chuyên mục
Hà Nội sẽ sử dụng ngân sách để kiểm định, đánh giá chung cư cũ

Hà Nội sẽ sử dụng ngân sách để kiểm định, đánh giá chung cư cũ

(PLVN) - Xác định việc cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, cấp thiết trong thời gian tới nhằm đảm bảo an toàn cũng như nâng cao điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho người dân, Thành ủy Hà Nội vừa đồng ý chủ trương sử dụng ngân sách thành phố để triển khai việc kiểm định, đánh giá chất lượng các chung cư cũ trên địa bàn Thủ đô ngay trong năm 2021.
Đọc thêm