Nhiều phần quà thiết thực được trao tặng cho các y, bác sĩ Bệnh viện 199

(PLVN) - Nhiều phần quà rất thiết thực với tổng giá trị 120 triệu đồng đã được Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế gửi tặng cho các y bác sĩ Bệnh viện 199 (TP Đà Nẵng) nhằm chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Những phần quà nhằm góp phần động viên, hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch

Những phần quà nhằm góp phần động viên, hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch

Ngày 11/8, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 cho các y bác sĩ tuyến đầu phòng chống dịch tại Đà Nẵng.

 

Cụ thể, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh đã gửi tặng cho bệnh viện 199 (TP Đà Nẵng) 500 áo bảo hộ, 12.500 khẩu trang y tế, 50 thùng mì tôm, 30 thùng sữa, 8 thùng bánh với tổng số tiền là 120 triệu đồng. Những phần quà này được trích từ nguồn kinh phí do nhiều nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ.

Việc trao tặng các phần quà là việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, nhất là đang trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Góp phần động viên, tiếp sức và giúp các y, bác sĩ bảo vệ được sức khỏe trong công tác phòng chống dịch.

Cùng chuyên mục
Mưa lớn gây ngập lụt nhiều huyện của Phú Thọ, đã có 2 người tử vong

Mưa lớn gây ngập lụt nhiều huyện của Phú Thọ, đã có 2 người tử vong

(PLVN) - Do ảnh hưởng mưa lớn, đêm 26/9 và sáng 27/9 tại địa bàn các huyện Yên Lập, Hạ Hoà, Thanh Ba, Cẩm Khê (Phú Thọ) xảy ra tình trạng ngập lụt, nhiều diện tích hoa màu bị ngập úng, giao thông chia cắt, nhiều khu dân cư bị cô lập, gây ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân. Đặc biệt, tại huyện Hạ Hoà đã có ít nhất 02 người chết, 07 người bị thương.
Đọc thêm