Ninh Bình tặng quà 52 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Chiều 19/5, Thành đoàn Ninh Bình đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ninh Bình tặng quà 52 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thành phố chào mừng đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020).

Tại chương trình, tuổi trẻ chi đoàn Công an thành phố, chi đoàn Khối dân chính Đảng thành phố đã trao quà cho 52 học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

Thông qua hoạt động nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn, tiếp bước đến trường. Đồng thời, giáo dục tinh thần tương thân, tương ái, xây dựng lối sống đẹp trong thanh, thiếu niên và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc quan tâm chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Cùng chuyên mục
Ninh Bình tăng cường xử lý xe vi phạm quá khổ, quá tải

Ninh Bình tăng cường xử lý xe vi phạm quá khổ, quá tải

(PLVN) - Để ngăn chặn tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông trên các tuyến đường, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT ), Công an tỉnh Ninh Bình đã tăng cường tuần tra, xử lý các trường hợp vi phạm, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông và kết cấu hạ tầng.
Đọc thêm