Ông Phùng Quốc Việt được bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội

(PLVN) - Sáng nay - 01/4, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) đã tổ chức lễ công bố Quyết định về việc sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Báo Lao động và Xã hội đối với ông Phùng Quốc Việt.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng biên tập Báo Lao động và Xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập và Phó Tổng biên tập Báo Lao động và Xã hội.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Minh Chí - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ LĐTB&XH) - đã đọc Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung về việc sáp nhập Tạp chí Gia đình và Trẻ em vào Báo Lao động và Xã hội. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/4/2021.

Theo Quyết định, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung giao Báo Lao động và Xã hội chủ trì, phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ và các đơn vị liên quan tiến hành thủ tục đề nghị cấp giấy phép hoạt động báo chí đối với ấn phẩm, chuyên trang về trẻ em thuộc Báo Lao động và Xã hội; điều chỉnh giấy phép hoạt động của Báo Lao động và Xã hội và Báo điện tử Dân sinh sau khi sáp nhập. 

Cũng tại buổi lễ, Vụ Tổ chức cán bộ cũng công bố các quyết định: Bổ nhiệm có thời hạn ông Phùng Quốc Việt, Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Lao động và Xã hội; Bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thúy Hằng, Phó Tổng biên tập Tạp Gia đình và Trẻ em giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Lao động và Xã hội. 

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Nguyễn Thị Hà đã trao các quyết định trên tới ông Phùng Quốc Việt và bà Nguyễn Thúy Hằng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc mừng Báo Lao động và Xã hội và các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH tin tưởng các cán bộ, phóng viên Báo Lao động và Xã hội sẽ đón nhận Tạp chí Gia đình và Trẻ em với tinh thần, tình cảm và trách nhiệm lớn của các đơn vị trong ngành.

Cũng tại buổi lễ, tân Tổng Biên tập Phùng Quốc Việt cho biết, đây là niềm vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm rất nặng nề; đồng thời, hứa sẽ phát huy vai trò của người đứng đầu cùng tập thể Báo Lao động và Xã hội hoàn thành trọng trách Đảng, Nhà nước và ngành giao phó; phấn đấu xây dựng tập thể Báo Lao động và Xã hội ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Hiện nay, Ban Biên tập báo gồm Tổng Biên tập Phùng Quốc Việt, 02 Phó Tổng Biên tập Nguyễn Thu Hằng và Nguyễn Thúy Hằng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm