“Phi công” trẻ khống chế người tình cũ đến nhà nghỉ rồi hành hung

(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Minh (SN 1998, trú tại phường Tây Lộc, TP. Huế) vì hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Đối tượng Lê Văn Minh tại cơ quan công an.

Đối tượng Lê Văn Minh tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 14/9/2020, Công an TP. Huế nhận được tin báo của chị Trần Thị D (SN 1991, trú tại phường Thuận Lộc, TP. Huế) tố cáo bị Lê Văn Minh bắt giữ và gây thương tích cho chị.

Nhận được tin báo, Đội Điều tra tổng hợp – Công an TP nhanh chóng  xác minh và làm rõ sự việc. Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 13/9/2020, Lê Văn Minh đón xe đến trước địa chỉ làm việc của chị D. Phát hiện chị D ra khỏi nơi làm việc, Minh đã lôi chị D lên xe taxi và yêu cầu lái xe chở đến nhà nghỉ Minh Long phường Vỹ Dạ.

Khi đến nơi, chị D không xuống xe thì Minh kéo chị xuống, ép buộc đưa lên phòng 201 của nhà nghỉ và giữ chị D trong phòng. Chị D nhiều lần xin về nhưng Minh không cho mà còn dùng tay, chân đánh đập vào mặt, đầu gây thương tích. Đến 14 giờ ngày 14/9/2020, lợi dụng Minh sơ hở chị đã chạy trốn và đến trình báo Công an.

Được biết chị D và Minh trước đó có mối quan hệ yêu đương nhưng về sau chị D đã chia tay không muốn gặp Minh. Sau khi gây án, Minh bỏ trốn. Được sự vận động của cơ quan Công an và gia đình, ngày 16/9/2020 Minh đến cơ quan Công an đầu thú.

Cùng chuyên mục
Địa phương xác định nguồn gốc xuất xứ đào rừng nhưng không được tạo thêm thủ tục hành chính

Địa phương xác định nguồn gốc xuất xứ đào rừng nhưng không được tạo thêm thủ tục hành chính

(PLVN) -Theo dự thảo văn bản của Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN&PTNT) gửi các địa phương, tùy theo điều kiện cụ thể địa phương, trong thời gian trước mắt có thể áp dụng biện pháp xác nhận nguồn gốc, xuất xứ phù hợp, nhưng không tạo thêm thủ tục hành chính, ách tắc sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hợp pháp.
Đọc thêm