Phương Thanh lần đầu tiết lộ danh tính người bố quá cố của bé Gà sau 11 năm giấu kín

(PLO) - Dòng chia sẻ mới nhất của Phương Thanh trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ "Trống vắng" quyết định công khai danh tính và hình ảnh của bố bé Gà.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh bất ngờ đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà - người mà cô luôn giấu kín trong suốt 11 năm vừa qua.

Đặc biệt, khi giọng ca Trống vắng quyết định công khai hình ảnh này lại vào đúng ngày giỗ đầu, tức là bố bé Gà đã mất cách đây một năm.

Phương Thanh xúc động: “Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả rồi, mọi người bình an hoan hỉ. Ông Cường trọc ơi, yên tâm nhá! 2 đứa đã ổn định tinh thần rồi“.

Phương Thanh quyết định công khai hình ảnh bố của bé Gà vào đúng ngày giỗ đầu của ông. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ và sốc nặng.

Hình ảnh bé Gà đội tang bố khiến nhiều khán giả xúc động.

Nhiều bạn bè, khán giả gửi lời chia buồn đến giọng ca Trống vắng.

Môt số hình ảnh bố bé Gà được nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.

Cùng chuyên mục
Phú Thọ: Quy hoạch treo “giam lỏng” quyền sử dụng đất của gần 100 hộ dân suốt 17 năm

Phú Thọ: Quy hoạch treo “giam lỏng” quyền sử dụng đất của gần 100 hộ dân suốt 17 năm

(PLVN) - Trong suốt 17 năm qua, hàng trăm hộ dân thuộc khu 3b, khu 4, khu 6 xã Chu Hóa như bị “giam lỏng” do vướng quy hoạch treo liên quan đến Quyết định số 3797/QĐ-UB của UBND tỉnh Phú Thọ về việc thu hồi và giao đất xây dựng tuyến đường số 2 và giải cây xanh cách ly – Thuộc dự án rừng quốc gia Đền Hùng.
Đọc thêm