Sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động

(PLVN) - Sân Golf với mức đầu tư gần 2.000 tỷ tọa lạc tại khu du lịch Quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) với đường golf dài nhất Việt Nam, cùng lúc có thể cho 140 đến 150 golfer chơi, dự kiến sẽ được khánh thành vào ngày 30/4.

Sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam sẽ khánh thành vào 30/4 này.

Sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam sẽ khánh thành vào 30/4 này.

Theo tập đoàn Tuần Châu - chủ đầu tư sân golf này - cho biết, sân golf có giá trị khoảng gần 2.000 tỷ đồng với diện tích 145ha được thiết kế 18 lỗ với công suất phục vụ 24/24 giờ và được thi công từ 2020 sẽ được đưa vào hoạt động từ 30/4/2021.

Tổ hợp sân gold gồm nhà clubhouse, nhà tập golf, nhà bảo trì, bãi đỗ xe… Ngoài ra còn có khu hồ điều hòa hơn 10 hecta, 3.000 cây xanh, hệ thống chiếu sáng Philip công nghệ mới phục vụ các golfer đánh vào ban đêm. Đặc biệt sân golf có thể đồng thời phục vụ 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc, trang thiết bị hiện đại, đủ điều kiện để tổ chức giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Để chào mừng sự kiện khánh thành sân golf này, tập đoàn Tuần Châu sẽ tổ chức nhiều chương trình vào ngày 30/4 và 1/5. Theo đó, ngày 30/4 diễn ra chương trình diễn diễu đường phố với sự hồi tụ nhiều hoa hậu Việt Nam, bắn pháo hoa tại khu vực cầu Cảnh quan, bãi biển vào lúc 22 giờ. Ngày 1/5 chương trình đại nhạc hội “Tuần Châu- Đảo Ngọc chào hè” với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Soobin, Bảo Anh…. Hứu hẹn là chương trình đặc sắc, ấn tượng dành cho du khách đến với đảo Tuần Châu.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm