Sắp diễn ra đối thoại “Thanh niên Việt Nam vững tin tiếp bước”

(PLVN) - Dự kiến ngày 16/3 tới đây, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn sẽ có buổi đối thoại với chủ đề “Thanh niên Việt Nam vững tin tiếp bước” với đoàn viên, thanh niên. 

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên sẽ có cơ hội được chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, đồng thời được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi; thông tin đến đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi những nội dung cốt lõi của Chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh, thiếu nhi năm 2021 và Tháng Thanh niên 2021; các hoạt động kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các hoạt động của tuổi trẻ chào mừng thành công Đại hội.

Ngoài ra, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn cũng sẽ trao đổi về những đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của đất nước; khát vọng được cống hiến cho Tổ quốc, những kỳ vọng của tuổi trẻ Việt Nam đối với Đảng, Nhà nước.

Buổi đối thoại cũng sẽ thông tin về những cơ chế, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm hỗ trợ, phát huy đoàn viên, thanh niên trong và ngoài nước. Đoàn viên, thanh niên có thể đặt câu hỏi qua đường link: http://doithoai.doanthanhnien.vn

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Hưng Yên đang cách ly trên 5,4 nghìn người

Hưng Yên đang cách ly trên 5,4 nghìn người

(PLVN) - Tính đến 11/5, toàn tỉnh Hưng Yên hiện đang cách ly trên 5,4 nghìn người; trong đó cách ly tại cơ sở y tế 51 người, cách ly tập trung tuyến tỉnh 213 người, cách ly tập trung tuyến huyện 235 người, cách ly tại khách sạn 73 người (chuyên gia đến Việt Nam làm việc), cách ly tại nhà và nơi lưu trú trên 4,8 nghìn người. Ngoài ra, hệ thống giám sát đang theo dõi, giám sát 274 trường hợp nhập cảnh đã hết cách ly tập trung.
Đọc thêm