Sẽ xây nhiều nhà tình nghĩa sau “Giải golf Gắn kết yêu thương“

(PLVN) - Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bến Tre, giải golf gây quỹ từ thiện Gắn kết yêu thương sẽ khởi tranh vào ngày 21/10 tới ở sân golf Long Biên, Hà Nội.

Sẽ xây nhiều nhà tình nghĩa sau “Giải golf Gắn kết yêu thương“

“Giải golf Gắn kết yêu thương” dự kiến quy tụ 144 golf thủ, thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên và người mẫu đến từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các golfer sẽ tranh tài ở bốn bảng đấu chia theo Handicap gồm: Bảng A (HDC 00-15), Bảng B (16-25), Bảng C (26-36) và bảng Nữ.

"Giải golf Gắn kết yêu thương do diễn viên, MC Bình Minh, đạo diễn Lê Quý Dương, Smart Golf Club, Doanh nhân Việt kiều Séc Việt Anh Martin và CLB Golf và Những người bạn chung tay phát động. 

Chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân và doanh nghiệp cùng các nghệ sĩ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt, chương trình Gala trao giải sẽ được tổ chức đặc sắc ấn tượng với sự tham gia của ban nhạc Smart Golf Club và các nghệ sĩ, ca sỹ, diễn viên và người mẫu cùng nhiều giải thưởng may mắn có giá trị, vô cùng hấp dẫn.

Đạo diễn Lê Quý Dương và CLB Golf.

Đạo diễn Lê Quý Dương và diễn viên điện ảnh Bình Minh cho biết: “Chúng tôi cùng nhau tổ chức Giải golf này với niềm tin lớn rằng môn thể thao golf thật sự có sức mạnh gắn kết yêu thương, kết nối cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn xung quanh chúng ta. Chúng tôi cùng các golfer tham dự giải hi vọng rằng Giải golf lần này sẽ góp phần nhỏ bé cho sự phát triển của bộ môn golf tại Việt Nam nói chung, đưa các giải golf ngày càng gắn kết hơn với cộng đồng nói riêng”.

Vừa qua, diễn viên Điện ảnh Bình Minh cùng GFC đã tổ chức thành công Giải golf đồng hành cùng làng trẻ em SOS Bến Tre. Giải đấu khép lại với số tiền quyên góp là 100 triệu đồng và 4 tấn gạo nghĩa tình ủng hộ các em. Diễn viên Điện ảnh Bình Minh và những người bạn mong muốn cùng chung tay góp sức vào nhiều chương trình từ thiện qua môn thể thao golf nhằm chia sẻ và góp phần giải quyết phần nào khó khăn trong cuộc sống của cộng đồng.

Cùng chuyên mục
Trao Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt cho ngôi chùa có kiến trúc gỗ cổ nhất Việt Nam

Trao Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt cho ngôi chùa có kiến trúc gỗ cổ nhất Việt Nam

(PLVN) - Ngày 17/4, tại xã Lạc Hồng (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) Trần Đình Thành đã trao Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt chùa Thái Lạc cho đại diện huyện Văn Lâm (Hưng Yên).
Đọc thêm