Thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 918 sĩ quan công an nhân dân

(PLVN) - Ngày 9/6, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương sĩ quan công an nhân dân năm 2020. Đến dự và chỉ đạo có ông Bùi Thanh Hà, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy.


Các cán bộ chiến sĩ CAND nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương.

Các cán bộ chiến sĩ CAND nhận quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Công an tỉnh - đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sĩ.

Năm nay, Công an tỉnh có 918 cá nhân được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an đối với cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, phát biểu tại lễ công bố.

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chúc mừng các cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020. Đồng thời, Giám đốc công an tỉnh này cũng mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ chiến sĩ được thăng cấp, nâng lương cũng như cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cần tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm