Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Quảng Nam xuất viện

(PLVN) - Sáng 9/9, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam - Tiến sĩ Mai Văn Mười,  Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam - cho biết, vừa tổ chức xuất viện cho 4 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 khỏi bệnh.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Quảng Nam xuất viện

Sáng nay, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã làm thủ tục xuất viện cho 4 BN gồm: BN 717 là Doãn Thị H. (44 tuổi, trú thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên), BN 729 là Phan Thị H. (51 tuổi, trú huyện Thăng Bình), BN 982 là Nguyễn S. (90 tuổi, trú thị xã Điện Bàn) và BN 883 là Lê Thị T. (83 tuổi, trú TP Hội An).

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã làm thủ tục xuất viện  

Hiện nay tất cả các BN này đều 4 lần âm tính với SARS- CoV-2. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày để theo dõi sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

Được biết, tính đến thời điểm này,Quảng Nam đã có 75 ca mắc Covid-19 được chữa khỏi và chỉ còn 21 bệnh nhân đang được điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Thừa Thiên Huế, Quảng Trị lập nhiều chốt kiểm soát Covid -19

Thừa Thiên Huế, Quảng Trị lập nhiều chốt kiểm soát Covid -19

(PLVN) - Huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) và huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đang khẩn trương tiến hành điều tra, truy vết những người tiếp xúc gần với ca bệnh SARS-CoV-2 số 3211 (23 tuổi, làm thẩm mỹ viện). Đồng thời, 2 điạ phương này cũng đã lập nhiều chốt nhằm kiểm soát tình hình.

 

Đọc thêm