Thừa Thiên Huế: Tưng bừng chương trình Countdown chào đón Xuân Canh Tý 2020

(PLVN) - Tối 31/12, tại ngã 6 đường Hùng Vương (TP. Huế, Thừa Thiên Huế) đã diễn ra chương trình Countdown Huế 2020 với chủ đề “Đêm sắc màu”. Bất chấp điều kiện thời tiết, hàng vạn người dân và du khách cùng nhau tưng bừng trong bữa đại tiệc âm thanh, ánh sáng chào đón Xuân Canh Tý 2020.

Chương trình Countdown 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Thừa Thiên Huế

Chương trình Countdown 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại Thừa Thiên Huế

Tham dự chương trình “Countdown Huế 2020 -  Đêm sắc màu” tối 31/12 có ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện các đơn vị tài trợ và hàng vạn người dân, du khách trong và ngoài nước.

 Đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở ban, ngành cùng nhà tài trợ tại sân khấu chính

Chương trình Countdown Huế 2020 được chia làm hai phần, phần 1 với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui” và phần 2 là “Chào 2020 – Đêm sắc màu”.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể người dân tỉnh Thừa Thiên Huế 

Mở đầu chương trình “Countdown 2020 – Đêm sắc màu”, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ nhấn nút khai mạc chương trình với màn pháo hoa, máy tạo lửa hết sức ấn tượng. Các ca khúc “Đất nước trọn niềm vui”, “Việt Nam trong tôi là” được các ca sĩ, nhóm múa đến từ các vũ đoàn trình diễn trong không khí đầy sôi động và hào hùng.

 Nhiều bạn trẻ tới rất sớm để hòa mình vào bữa đại tiệc âm thanh, ánh sáng Countdown 2020

Trong phần 2 chương trình, nhiều ca khúc nkhạc trẻ hot nhất năm 2019 như: Từng yêu, truyền thái y, phía sau em, đi đu đưa đi…được các ca sĩ nổi tiếng như Thế Ân, Kay Trần, Huy Thành trình bày cũng khiến cho hàng nghìn bạn trẻ không thế đứng yên trong không khí trước thềm năm mới Canh Tý 2020.

Đặc biệt, các tiết mục nhảy hiện đại được trình diễn bởi những nhóm nhạc, ca sĩ nước ngoài kết hợp vũ đoàn cũng góp phần giúp bữa đại tiệc Countdown Huế 2020 thêm phần tưng bừng.

 Một tiết mục sôi động trong phần 2 "Chào 2020 - Đêm sắc màu"

Nếu mở đầu chương trình là một cơn mưa khá nặng hạt thì đến càng đến thời khắc chuyển giao sang năm mới 2020 thời tiết khá thuận lợi với nhiệt độ là 24°C, trời không mưa. Lúc này, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ gửi lời chúc đến toàn thể người dân tỉnh Thừa Thiên Huế lời chúc mừng năm mới 2020.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được tại chương trình Countdown Huế 2020:

 Ca sĩ Kay Trần trình diễn ca khúc đang hot trong năm 2019 "Phía sau em"
 
 
 Nhiều ca sĩ, khách mời nổi tiếng được mời đến biểu diễn tại chương trình Countdown Huế 2020
 Ca khúc "Đi đu đưa đi" được ca sĩ Trang Juli biểu diễn tại chương trình
 Rất đông các bạn trẻ đến tham dự chương trình Countdown Huế 2020
 Một tiết mục nhảy hiện đại biểu diễn tại chương trình
 
 Các ca khúc Anh ơi, anh à được nhóm nhạc Lip B trình diễn
 Một phần giao lưu tặng bóng tại chương trình
 Một tiết mục do ca sĩ người Hàn Quốc Shin Nara trình bày hết sức sôi động
Cùng chuyên mục
Luồng gió đổi mới tích cực ở các vùng nông thôn mới

Luồng gió đổi mới tích cực ở các vùng nông thôn mới

(PLVN) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo mới đây đã đánh giá: Chương trình nông thôn mới thực sự là luồng gió đổi mới tích cực cho sự phát triển kinh tế nông thôn, làm thay đổi đáng kể bộ mặt nông thôn, nâng cao đời sống người dân khu vực này.
Đọc thêm