Tông xe chết người vì “xin và cười đểu”

(PLVN) - Bức xúc vì cho rằng hai thanh niên đi xe máy chặn xe ô tô mình để xin và cười đểu, Khổng Cao Trí (31 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Phúc) đã lái ô tô tông thẳng vào 2 người này, hậu quả làm 01 người chết tại chỗ.

Tông xe chết người vì “xin và cười đểu”

Ngày 18/5, TAND tỉnh Kiên Giang đã xét xử sơ thẩm tuyên phạt Khổng Cao Trí, 08  năm tù về tội giết người; đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 200 triệu đồng. 

Theo cáo trạng, vào khoảng 23 giờ, ngày 18/7/2019, Trí điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường thuộc thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang). Lúc này, Nguyễn Đăng Khoa (25 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) đi xe máy do một người bạn tên Ngô Thiện Toàn chở chạy cùng chiều bên phải xe của Trí. Trong lúc lái xe, Trí nghe có tiếng gõ cửa kính xe nên Trí cho rằng Toàn và Khoa có ý định không tốt với mình. 

 TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Khổng Cao Trí, 08  năm tù về tội giết người và bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 200 triệu đồng. 

Sau đó, Toàn và Khoa điều khiển xe chạy về hướng sân bay Phú Quốc cũ, thuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông thì Trí cũng điều khiển xe ô tô đuổi theo. Được khoảng 100 mét, Khoa và Toàn bất ngờ dừng xe lại phía bên phải xe ô tô của Trí,  Khoa gõ cửa và hỏi xin Trí 10.000 đồng. Trí không cho nên Khoa và Toàn cùng cười. 

Do đó, Trí cho rằng 2 người thanh niên này đang cười “đểu” mình nên Trí quay đầu xe ô tô đúng một vòng rồi nhắm vào xe của Toàn và Khoa đang ngồi đụng thẳng vào làm Khoa tử vong tại chỗ. 

Gây án án xong, ngày hôm sau Trí đến Công an huyện Phú Quốc đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm