“Trái tim Việt Nam” kết nối hàng triệu Thanh niên

(PLO) -Chương trình ca nhạc “ Trái tim Việt Nam” tại trường  Đại học giao thông Vận tải. Đây là sự kiện có tính chất thiện nguyện được tổ chức bởi Trung tâm âm nhạc Linh An phối kết hợp cùng Hội nghệ sĩ thủ đô, Ban quản lý dự án 2 và Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải thực hiện.

Trái tim Việt Nam

Trái tim Việt Nam

Với mục đích gắn kết thế hệ trẻ tương lai, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và giữ gìn chủ quyền đất nước.

“Trái tim Việt Nam” chính là thông điệp của thế hệ trẻ, thanh niên, sinh viên Việt Nam nói chung sẽ tiếp bước cha anh trên con đường rèn luyện, lao động, sáng tạo cống hiến xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nối tiếp các chương trình ca nhạc và nghệ thuật đã từng tổ chức trước đây của Trung tâm âm nhạc Linh An. Chương trình “Trái tim Việt Nam”  có sự góp mặt mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng MC Chiến Thắng, ca sĩ Phương nga, vvvv..hứa hẹn sẽ  mang tới cho các bạn trẻ một đêm nhạc thú vị, trẻ trung, sâu lắng - đậm tình quê hương.

Nơi gắn kết thanh niên Việt Nam

“Chúng tôi mong muốn qua chương trình này bằng tiếng nói của nghệ thuật âm  nhạc sẽ kết nối hàng triệu trái tim các bạn trẻ thanh niên việt nam hôm nay và mai sau.

Với ý thức và trách nhiệm của mình sẽ biến những ước mơ hoài bão của ngày hôm nay trở thành hiện thực. Góp phần làm rạng rỡ non sông gấm vóc Việt Nam”, ca sĩ Hiền Anh -Sao Mai (chủ nhiệm Trung tâm âm nhạc Linh An)  nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hải Dương cách ly một thôn vì có bệnh nhân Covid-19

Hải Dương cách ly một thôn vì có bệnh nhân Covid-19

(PLVN) - Hiện Hải Dương đã huy động nhân lực điều tra truy vết được 237 người tiếp xúc gần (60 người trong cộng đồng, 177 người của công ty Poyul), đã lấy mẫu được 204 mẫu (trong đó có 18 chuyên gia người Trung Quốc). Đồng thời thông báo cho các  địa phương có đối tượng F1 cư trú tại (Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh).
Đọc thêm