Tuyên truyền Luật ATGT cho gần 1.000 học sinh và giáo viên Thừa Thiên Huế

(PLVN) - “Đường đến trường an toàn cho em” là thông điệp mà Đội CSGT số 2, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã lan tỏa khi phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật cho gần 1.000 học sinh, giáo viên trên địa bàn huyện Phong Điền.

Gần 1.000 học sinh và giáo viên trên địa bàn huyện Phong Điền tại buổi tuyên truyền pháp luật.

Gần 1.000 học sinh và giáo viên trên địa bàn huyện Phong Điền tại buổi tuyên truyền pháp luật.

Ngày 25/12, Đội CSGT số 2 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh đã phối hợp Ban giám hiệu trường tiểu học Trần Quốc Toản (Thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông với chủ đề “Đường đến trường an toàn” cho hơn gần 1000 học sinh, giáo viên.

“Với nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng và mang tính trực quan, phù hợp với lứa tuổi học sinh như: phát tờ rơi, hình ảnh minh họa…, các cán bộ Đội CSGT số 2 đã giúp cho các em có thêm kiến thức bổ ích về an toàn giao thông, nhất là khi đi học và tan trường.” Đại úy Nguyễn Thế Lực, Phó đội trưởng Đội CSGT số 2 cho biết.

 Lực lượng CSGT tổ chức tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú và trực quan.

Đội CSGT số 2 cũng mong muốn thầy cô giáo thường xuyên phối hợp tuyên truyền cho các em học sinh và bậc phụ huynh trên địa bàn về Luật an toàn giao thông. Góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ và giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra.   

Cùng chuyên mục
Đọc thêm