VNPT Ninh Bình hành động thiết thực phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(PLVN) -VNPT Ninh Bình đã phối hợp với ngành Giáo dục Ninh Bình tổ chức các lớp tập huấn dịch vụ học trực tuyến (E-Learning) miễn phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ, giáo viên tham gia lớp tập huấn E-Learning.

Cán bộ, giáo viên tham gia lớp tập huấn E-Learning.

Từ ngày 18/2, VNPT Ninh Bình tổ chức các lớp tập huấn dịch vụ học trực tuyến miễn phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho các cơ sở giáo dục trong tỉnh. Bình quân mỗi ngày từ 2-3 lớp được tổ chức cho hàng trăm cán bộ, giáo viên, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo, các phòng giáo dục huyện, thành phố, các nhà trường...

Với VNPT E-Learning, các trường học có thể tổ chức các lớp học online để đảm bảo tiến độ giảng dạy trong thời gian học sinh nghỉ học. Đối với các giáo viên, ứng dụng giải pháp học từ xa không chỉ có thể thay thế bài giảng truyền thống, thiết lập giáo án điện tử, mà còn đảm bảo việc học tập, nâng cao kiến thức cho học sinh trong thời gian không đến trường học. Đối với các học sinh, thông qua việc học và làm bài tập, hệ thống sẽ tự động chỉ ra lỗ hổng kiến thức và gợi ý bài học cho người học. Ngoài ra, phụ huynh học sinh còn có thể theo dõi lịch sử tiến trình học tập của con em mình để nhắc nhở và giám sát việc học tập của con em mình.

Được phát triển dựa trên các nền tảng công nghệ 4.0 như Cloud Computing, Adaptive Learning, Blockchain, VNPT E-Learning giúp học sinh có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều loại thiết bị (máy tính,di động, máy tính bảng,…), có thể dễ dàng tham gia các khóa học mở rộng, linh hoạt cũng như thực hiện các bài thi thử để đạt kết quả tốt.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hải Phòng ra mắt trang thông tin điện tử Phổ biến giáo dục pháp luật

Hải Phòng ra mắt trang thông tin điện tử Phổ biến giáo dục pháp luật

(PLVN) - Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, ngày 30/10, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ ra mắt và nhấn nút khai trương “Trang thông tin điện tử Phổ biến giáo dục pháp luật thuộc Cổng thông tin điện tử TP”. Như vậy, Hải Phòng là một trong những tỉnh, TP đi đầu cả nước trong việc xây dựng Trang thông tin PBGDPL thuộc Cổng thông tin điện tử TP theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tư pháp.
Đọc thêm