Những lỗi thời trang mà các chàng hay mắc phải

(PLO) -Đàn ông Việt mắc phải nhiều  lỗi thời trang “ngớ ngẩn” mà đôi khi họ không biết. Hãy xem những lỗi sau đây để tránh nhé!

Những lỗi thời trang mà các chàng hay mắc phải

Mang tất cổ ngắn với quần Âu

Đây là một lỗi phổ biến thường gặp ở Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho tất và quần âu

Kết quả hình ảnh cho tất và quần âu

Kết quả hình ảnh cho tất và quần âu

Để giày quá cũ/quá bẩn

Liên quan đến đôi chân, nhiều đàn ông Việt hay mang những đôi giày quá cũ và quá bẩn ra ngoài gặp đối tác. Không phải họ không có tiền hay không có thời gian, mà do quá lười. Ngại phải tốn thời gian chọn lựa giày mới nên cứ mang mãi một đôi giày tây cũ đã bạc thếch, mòn vẹt do đi quá nhiều.

Kết quả hình ảnh cho đi giầy bẩn

Nếu muốn có một đôi giày đi mãi không hư, bạn nên chịu khó tốn tiền, đầu tư một đôi dày da thật: vừa sang, vừa bền lại vừa đẹp.

Kết quả hình ảnh cho đi giầy bẩn

Cũng như thế, do cơ sở hạng tầng của Việt Nam chúng ta chưa tốt, thời tiết lại thất thường; nên giày của chúng ta thường xuyên bám bẩn mỗi khi ra ngoài. Thế nên, sau khi đi về, bạn cần bỏ chút thời gian làm sạch chúng.

Mang giày tây đen của suit với quần jeans

Không có ai cấm chúng ta mang giày tây với quần jeans, nhưng chắc chắn đó không phải là đôi giày tây đen quá formal chuyên dùng để đi với suit. Combo đó trông vô cùng kệch cỡm. Mà nếu không mang tất nữa thì càng thảm họa.

Những lỗi thời trang mà các chàng hay mắc phải ảnh 6

Để mặc đúng, bạn cần bỏ ra một chút sức lực, đừng quá lười biếng. Muốn mặc quần jeans đi làm, bạn hãy chịu khó mua một đôi giày tây nhưng đừng quá formal, có thể là giày oxford, buck màu nâu nhạt, xám, vàng da bò.

Mang quần tây + áo thun có cổ + giày sandal

Do không quan tâm tới thời trang, nên nhiều đàn ông 7x thường mặc tất cả những gì mà mình vớ được trong tủ quần áo.

Kết quả hình ảnh cho quần âu và sandal

Do đó, vào những ngày cuối tuần, ở các quán cà phê gia đình, chúng ta sẽ không khó gặp những anh trung niên mặc combo quần tây + áo thun có cổ + giày sandal đưa vợ con hoặc bạn bè đi uống cà phê.

Kết quả hình ảnh cho quần âu và sandal

Họ giữ lại chiếc quần tây (vì nhiều khi ngoài quần tây họ không có kiểu quần nào khác), thay áo sơ mi bằng cái áo thun có cổ và đôi giày tây bằng scandal để cho thoải mái, mát mẻ. Giá mà, họ thay nốt chiếc quần tây bằng quần jeans hoặc chinos ống đứng, thì mọi thứ sẽ hoàn hảo.

Mang dép lê vô tội vạ

Đồng ý, dép lê là thứ tiện lợi nhất. Nhưng, thật ra công năng của nó không nhiều, bạn chỉ có thể diện chúng thoải mái khi đi dã ngoại hoặc đi biển. Thế nhưng, tại Việt Nam chúng ta, chúng được dùng vô tội vạ.

Kết quả hình ảnh cho quần âu và sandal

Mỗi khi ra đường, chúng ta không hiếm gặp cảnh nhiều chàng nhỏ có, lớn có mang dép lê với quần jeans, quần tây, quần ngố….Muốn vừa thoải mái, vừa hợp thời trang, chúng ta chỉ cần thay chúng bằng dày lười, sandal tử tế hoặc giày thể thao loại nhã nhặn là ổn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm