NSND Công Lý không giấu nổi phút yếu lòng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - NSND Công Lý không tránh khỏi những phút yếu lòng vì nhớ nghề trong khoảng thời gian vắng bóng để tập trung hồi phục sức khỏe.

NSND Công Lý đang hồi phục sức khỏe

NSND Công Lý đang hồi phục sức khỏe

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà vừa có những chia sẻ về cuộc sống của NSND Công Lý trong thời gian ông vắng bóng để tập trung điều trị bệnh. Người đẹp cho biết sau tai nạn trượt ngã hồi năm 2021, cô không dám để diễn viên Táo Quân ở nhà một mình. Thậm chí, trước khi ra khỏi nhà, Ngọc Hà đều dặn chồng rằng có bất cứ điều gì phải gọi điện thoại ngay, để cô còn báo người đến giúp.

“May là chuyển về đây, gần mẹ, gần chị, gần em… hỗ trợ mình rất nhiều. Có việc gì là mọi người sẽ sang rất nhanh. Ti vi trong phòng ngủ mấy hôm nay đến thời kỳ đình công. Ấy vậy, hôm nay anh Lý đang xem thì bất ngờ nó “ngỏm”. Nghe lời vợ nên nhanh chóng điện thoại cho vợ để thông báo, mà vợ thì có biết sửa đâu. Thật thà, đáng yêu thế”, Ngọc Hà kể.

Thời gian vắng bóng, NSND Công Lý tích cực tập luyện để sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với nghệ thuật. Điều khiến Ngọc Hà thấy ấm lòng là bạn bè, người thân ai cũng thương vợ chồng cô. Người đẹp chia sẻ: “Mấy hôm trước bạn thân điện thoại, và anh bật khóc nói trong nước mắt: “Tao thèm được đi diễn vô cùng". Người nói cũng thương, người nghe cũng đau lòng. Lần đầu tiên, anh Lý bỏ sự mạnh mẽ để sống thật với sự yếu lòng nói với người bạn thân”.

Trải qua thời điểm khó khăn này, Ngọc Hà nhận ra rằng “bệnh tật không chừa một ai". Song cô xem biến cố vừa rồi là một thử thách trong cuộc đời và tiết lộ thêm: “Giai đoạn khổ cùng nhất cũng đã qua và anh sẽ sớm trở lại với nghề, với khán giả. Trong cái rủi vẫn có cái may. Anh Lý may mắn đều được các bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và có tâm tận tình chăm sóc. Cứ sống thật tốt, cố gắng hết mình trời sẽ không phụ lòng người. Phật thánh sẽ độ, trời xanh sẽ thấu, Tổ nghề sẽ thương”.

Trong bài viết trước đó, Ngọc Hà tiết lộ sức khỏe của NSND Công Lý đã ổn hơn trước. Cô cho hay: “Tuần nào cũng phải có một nồi lẩu cải thiện với anh em bạn bè. Mọi người mang bia, rượu ra uống, mình bảo anh Lý làm một cốc cho vui cũng được mà nhất định không uống, chỉ uống nước dừa hoặc hoa quả. Hôm nay anh Lý cân về đúng số cân đợt lúc khỏe. Mừng lắm ạ. Ai đến cũng khen trắng hồng ra". Đồng thời, cô và NSND Công Lý đã chuyển sang nơi ở mới. Người đẹp chia sẻ: “Dù nhà đang ở này là nhà thuê của hai vợ chồng thôi nhưng mình thấy vui vẻ và bình yên hơn rất nhiều”.

Cùng chuyên mục
 Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

(PLVN) - Quỳnh Như sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi mới biết nói. Hơn 3 tuổi, Quỳnh Như đã có thể bắt chước lại đúng giai điệu của bài hát khi chỉ mới nghe qua một lần. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" huyện Bến Cát (Bình Dương). Quỳnh Như tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” đăng quang khi bước sang tuổi 14. Như Quỳnh đạt giải Quán quân “Đánh thức đam mê” khi vừa tròn đôi mươi.

Đọc thêm