Vắng vợ, chồng giở thú tính với con

(PLO) - Sáng 23/10, TAND tỉnh Thanh Hóa xét xử và tuyên phạt bị cáo Vũ Trung Trường (quê quán Thái Thụy -Thái Bình) 13 năm tù về tội hiếp dâm.

Vắng vợ, chồng giở thú tính với con

Theo kết quả điều tra của Cơ quan cảnh sát Công an tỉnh Thanh Hóa, năm 2006 chị Cầm Thị Lan sau khi ly hôn chồng và đi bước nữa lấy Vũ Trung Trường, lúc này cả 2 đều có con riêng.
Năm 2011, chị Lan và Trường chuyển về thôn Lùm Nưa (xã Vạn Xuân - Thường Xuân - Thanh Hóa) làm ăn sinh sống. Do hoàn cảnh khó khăn, cuối tháng 05/2013 chị Lan vào TP.Đà Nẵng làm thuê, để lại 3 con nhỏ cho Trường ở nhà chăm sóc.
Khoảng 23h ngày 17/06/2013, Trường đi uống rượu về, trong nhà có cháu Cầm Thị H đang ngủ cùng với 2 em nhỏ tại giường. Thú tính nổi lên, Trường bế cháu H ra phản thực hiện hành vi giao cấu.
Sáng hôm sau, thấy cháu H. chảy máu nhiều ở vùng kín, Trường đã đưa cháu đến Bệnh viện huyện Thường Xuân khám và dặn cháu H nếu có ai hỏi thì bảo là đi lên rừng lấy củi bị 2 người đàn ông cho uống thuốc ngủ rồi hãm hiếp.
Ngày 19/06/2013 Trường đã đến Công an  huyện Thường Xuân đầu thú, khai báo hành vi phạm tội của mình. Tại phiên tòa, Trường và cả gia đình đều rơi nước mắt vì những hành vi phạm lỗi và mất mát của gia đình.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm