Bé gái ở nhà một mình, bị' 'yêu râu xanh' giở trò đồi bại

(PLO) - Mới đây, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bùi Văn Anh (SN 1980, trú tại xã Đú Sáng, huyện Kim Bôi) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Bùi Văn Anh. Ảnh Báo Hòa Bình

Bị cáo Bùi Văn Anh. Ảnh Báo Hòa Bình

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14h, ngày 07/02/2017, Bùi Văn Anh đi sang nhà anh Bùi Văn V cùng xóm để chơi. Khi đến nơi, không gặp vợ chồng anh V, mà chỉ có 2 cháu Bùi Ngọc D (SN 2005) và cháu Bùi Văn Q (SN 2014) đang chơi ở phòng khách. 

Bùi Văn Anh đi vào nhà nằm xuống cạnh cháu D. Thấy vậy, cháu D đứng dậy đi ra khép cửa rồi nằm xuống bên cạnh và gác chân lên bụng Bùi Văn Anh. Lúc này, Bùi Văn Anh nảy sinh ham muốn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D.

Khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì Bùi Văn Anh nghe thấy có tiếng xe máy đi về phía nhà anh V. nên Anh đã dừng lại. 

Sau đó, cháu D ra mở cửa gặp ông Bùi Văn Th (SN 1956, ở cùng xóm), là người có quan hệ gia đình họ hàng, đến tìm bố mẹ cháu D. Sau khi Bùi Văn Anh ra về, cháu D đã mượn điện thoại của ông Th gọi cho bố mẹ mình về và kể lại toàn bộ sự việc Bùi Văn Anh đã thực hiện. 

Tại phiên tòa, Bùi Văn Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Anh 9 năm tù, buộc bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 13 triệu đồng. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm