Chồng không chịu kiếm việc làm, ép vợ vừa sinh con bán dâm

(PLVN) - Không có việc làm nhưng gã đàn ông đó lại không chịu đi tìm việc. Thay vào đó, hắn ép vợ mới sinh phải đi bán dâm. Bản thân hắn còn lạm dụng tình dục con gái và cháu vợ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tòa án Singapore hôm nay (19/2) tuyên án 25,5 năm tù giam, phạt đánh 24 roi đối với một người đàn ông về 4 tội danh, bao gồm lạm dụng tình dục, tấn công tình dục người chưa thành niên, môi giới mại dâm và nhận tiền có liên quan đến việc bóc lột nạn nhân mua - bán người.

Theo Yahoo News, đối tượng vừa bị kết án năm nay 27 tuổi. Danh tính của hắn không được công bố nhằm bảo vệ nhân thân của các nạn nhân.

Cáo trạng cho biết, trong suốt 5 năm liền từ năm 2010 đến 2015, gã đàn ông không có việc làm nhưng không chịu đi kiếm việc làm mà ép vợ phải đi kiếm tiền về nộp cho hắn. Trong thời gian này, hắn liên tục đánh đập vợ, thậm chí không cho cô dùng điện thoại liên lạc với người nhà.

Tháng 9/2015, người vợ có bầu nên không thể đi làm được, khiến cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính.

Tháng 3/2016, người vợ sinh con và thuyết phục chồng đi tìm việc làm nhưng hắn vẫn không đồng ý.

Thay vào đó, 3 tháng sau khi vợ sinh, tên này vừa thuyết phục, vừa dùng đòn roi để buộc vợ đi bán dâm kiếm tiền mua bỉm, sữa và các chi phí sinh hoạt trong nhà. Vì sợ chồng và cũng cần tiền, cuối cùng, người vợ đã phải nghe theo.

Cáo trạng cho hay, cùng với việc dạy vợ “chiều” khách, gã đàn ông còn đặt ra “hạn mức” buộc vợ phải tiếp đủ số khách mỗi ngày hoặc “bù” vào ngày hôm sau cho đủ định mức.

Trong lúc này, tên tội phạm vẫn không chịu đi kiếm việc. Không những thế, hắn còn bị buộc tội đã lạm dụng tình dục con gái mới 6 tuổi của mình và cháu gái 13 tuổi của vợ.

Đây được cho là vụ việc bóc lột người khác nghiêm trọng nhất từ trước đến nay ở Singapore. “Bị cáo là một con quái vật”, Thẩm phán Chan Seng Onn tuyên bố trước khi công bố án phạt với gã đàn ông vô nhân tính.

Ngoài hình phạt tù và đánh đòn, tên tội phạm còn bị phạt 12.000 USD vì hành vi trục lợi từ việc ép vợ bán dâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm