Dâm ô bé gái 5 tuổi, tài xế xe ôm lãnh án

(PLVN) - Thấy N ở trong phòng một mình, Chín lẻn vào và có hành vi dâm ô với bé gái bằng tuổi cháu mình.

Bị cáo Chín lãnh 5 năm tù

Bị cáo Chín lãnh 5 năm tù

Ngày 12/11, TAND quận Tân Bình (TP HCM) xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Chín (SN 1965) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Bị hại trong vụ án này là cháu T.T.N (SN 2014).

Theo nội dung vụ án, Chín làm nghề xe ôm tại đầu hẻm 958 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình. Khoảng 10h ngày 14/4/2019, Chín đi ngang qua một phòng trọ thì thấy bé N (con gái chị H.T.T.T) đang ngồi vẽ một mình giữa phòng. 

Chín vào phòng trọ của chị T rồi đóng cửa lại và có hành vi dâm ô với cháu bé nhiều lần. Bé N la lên nên Chín bỏ ra ngoài.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu N kể lại sự việc cho chị ruột và mẹ biết. Bức xúc, chị T đến công an phường 14, quận Tân Bình trình báo.

Tại cơ quan công an, Chín thừa nhận hành vi dâm ô với cháu N. Chín khai trước đó khoảng 1 tuần đã từng vào phòng của cháu N và có hành vi dâm ô với cháu bé.

Ngoài bé N, Chín khai từng có hành vi dâm ô với một bé gái 8 tuổi cách đó khoảng 1 năm.

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm danh dự nhân phẩm, gây ảnh hưởng tâm lý của trẻ em và thể hiện sự suy đồi đạo đức. Hành vi của bị cáo là nghiêm trọng, cần xử lý nghiêm. HĐXX đã quyết định tuyên phạt bị cáo Chín 5 năm tù giam về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm