Đến thuê mẹ đi làm, gã công nhân hiếp dâm con gái

(PLO) - Đến nhà thuê mẹ đi làm đường, gã công nhân đã 3 lần giở trò thú tính với cô con gái 12 tuổi.

Hoàng Văn Ka nhận 10 năm tù giam cho tội hiếp dâm trẻ em.

Hoàng Văn Ka nhận 10 năm tù giam cho tội hiếp dâm trẻ em.

Ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Hoàng Văn Ka (SN 1985, trú tại xã Nghi Kiều, Nghi Lộc, Nghệ An) 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Hoàng Văn Ka là công nhân, sửa chữa đường tỉnh lộ 534, thường đến nhà chị Đ.T.D (trú tại xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc) thuê chị này sửa chữa mương. Khoảng cuối tháng 3/2017, khi đến nhà gọi chị D. đi làm, thấy cháu H. (SN 2005, con gái chị D) ở nhà một mình, Ka nảy sinh ý định hiếp dâm.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Ka cho cháu H. 20 ngàn đồng dặn “ai hỏi thì nói chú mừng tuổi” và ra về.

Lần thứ 2, Ka đến nhà chị D. thực hiện hành vi giao cấu xong thì cho cháu H.100 ngàn đồng ngàn đồng, sau đó xin lại 50 ngàn và "nợ' 50 ngàn đồng. Lần thứ 3, như các lần trước Ka xin quan hệ nhưng cháu bé không đồng ý, Ka đưa cho cháu H. 300 ngàn đồng sau đó xin lại 50 ngàn đồng.

Lần thứ 4 vào ngày 16/6/2017, Ka lại đến nhà chị D. nhưng lần này cháu H. không đồng ý thì bị Ka dụ dỗ sẽ cho tiền, đồng hồ, nhẫn. Ka còn dọa sẽ nói cho nhà trường và bắt cóc… nhưng cháu H. không đồng ý.

Quá sợ hãi, cháu H. đã kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi cơ quan công an. Tổng cộng trong ba tháng Hoàng Văn Ka đã ba lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. Sau khi bị tố cáo, gia đình bị cáo đã đền bù gia đình bị hại 35 triệu đồng.

Tại phiên tòa gia đình không yêu cầu bồi thường gì thêm nên tòa không xem xét.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm