Điều tiếp viên đi bán dâm, nữ quản lý quán karoke lĩnh án

(PLO) - Ngày 17/2, TAND Hà Nội đưa Trần Thị Trang (32 tuổi, ở Nam Định) ra xử phúc thẩm tội Môi giới mại dâm theo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Điều tiếp viên đi bán dâm, nữ quản lý quán karoke lĩnh án

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Trang là quản lý của một quán karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đầu năm 2016, hai cô gái 9X tên My và Hoa tới làm tiếp viên rót rượu cho khách hát tại quán này.

Chiều 30/5/2016, Trang được người đàn ông tên Thuận (34 tuổi) nhờ tìm hộ gái bán dâm. Thỏa thuận giá cả xong, Trang cho Thuận số điện thoại của My để liên lạc, đồng thời nhắn tin cho cô gái này bảo đi bán dâm. 

Tối cùng ngày, Trang hẹn han bên tới một quán cà phê trên đường Hoàng Quốc Việt (quận Cầu Giấy) nói chuyện. Nhận “lệnh” của quản lý, My rủ Hoa đi cùng.

Thấy Hoa xinh xắn, người đàn ông đi cùng Thuận đề nghị mua dâm cô gái này và được đồng ý. Sau đó, hai đôi nam nữ trên đến một khách sạn trên địa bàn quận Tây Hồ để vui vẻ thì bị bắt quả tang.

Tháng 11/2016, Trang bị TAND quận Tây Hồ đưa ra xét xử. Sau khi xem xét các tình tiết trong vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Trang 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. Trang làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và xin lại chiếc điện thoại bị tịch thu.

Nhận thấy bị cáo chưa được hưởng lợi nên tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên thành 6 tháng tù treo cho Trang.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm