Đối tượng hành hung, hãm hiếp bé gái 15 tuổi lĩnh án 18 năm tù

(PLO) - Ngày 27/6, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã đưa bị cáo Rmah Khun (SN 1998, làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh, Gia Lai) ra xét xử với hai tội danh “Giết người” và “Hiếp dâm trẻ em”.

Đối tượng hành hung, hãm hiếp bé gái 15 tuổi lĩnh án 18 năm tù

Theo cáo trạng, vào khoảng 10 giờ ngày 26/9/2017, Rmah Khun một mình đi bộ từ nhà ở làng Puối B, xã Ia Le, huyện Chư Pưh đến khu vực rẫy của ông Phạm Ngọc T thuộc thôn Phú Hòa, xã Ia Le, thì thấy cháu Rah Lan H’N (SN 2003, cùng trú ở làng Puối B) đang chăn bò một mình, xung quanh hoang vắng, không có người nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu H’N.

Do trong quá trình thực hiện hành vi gặp sự chống cự của nạn nhân nên Khun đã lấy một cục đá đánh liên tục nhiều cái vào đầu và mặt cháu rồi thực hiện hành vi hiếp dâm dẫn đến chết.

Tại phiên tòa, bị can Rmah Khun đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Lời khai phù hợp với kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, kết quả giám định pháp y và các tài liệu chứng cứ đã thu thập được.

Xét thấy, trong quá trình điều tra, bị can Rmah Khun đã tác động để gia đình bồi thường một phần chi phí mai táng với số tiền 51 triệu đồng và tại thời điểm phạm tội, Rmah Khun là người chưa đủ 18 tuổi (17 tuổi 5 tháng).

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Rmah Khun về hai tội "Giết người” và “Hiếp dâm trẻ em”. Tổng mức án Khun phải nhận cho hành vi phạm tội của mình là 18 năm tù giam.

Cùng chuyên mục
Ngày 8/3, bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

Ngày 8/3, bị cáo Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(PLVN) - Dự kiến ngày 8/3, TAND TP Hà Nội sẽ đưa 12 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ).
Đọc thêm