Đối tượng nhắn tin đe doạ Chủ tịch TP Đà Nẵng vắng mặt, hoãn phiên xét xử

(PLO) - Ngày 16/1, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án Đe dọa giết người đối với bị cáo Đào Tấn Cường, nguyên Phó Giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng. Ông Cường bị cáo buộc đã nhắn tin đe dọa giết ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Phiên tòa sáng 16/1

Phiên tòa sáng 16/1

Tại phiên tòa không có mặt của ông Cường. Sau các bước thủ tục theo quy định, HĐXX tuyên hoãn phiên tòa và dự kiến xét xử trở lại vào ngày 9/2 tới.

Lý do vắng mặt của ông Cường được nêu do đang điều trị bệnh. Trước ngày xét xử, bị cáo đã có đơn xin vắng mặt. Cả đại diện VKS lẫn luật sư đại diện cho ông Huỳnh Đức Thơ đều đồng ý với việc hoãn phiên tòa vì lý do hợp lý nói trên.

“Tại phiên xét xử lần thứ 2 tới đây, mọi sự vắng mặt đều không được chấp nhận. HĐXX sẽ tiến hành xử theo quy định”, chủ toạ phiên tòa nói.

Trước đó, như tin đã đưa, vào hồi tháng 8/2017, Bộ Công an đã bắt giữ ông Cường và di lý ra Hà Nội để điều tra về hành vi đe dọa giết người. Kết quả điều tra cho thấy, bị cáo này đã dùng sim rác nhắn tin đe dọa ông Thơ.

Ông Cường còn được biết là anh ruột của một nguyên lãnh đạo văn phòng Thành ủy Đà Nẵng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm