Dự kiến ngày 15/9 tới sẽ xử “yêu râu xanh” xâm hại 2 bé gái

(PLVN) - Lợi dụng các bé còn nhỏ, nhận thức kém, chậm phát triển, Chung đã giở trò đồi bại với nạn nhân.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Dự kiến ngày 15/9 tới, TAND TP Hà Nội sẽ đưa bị cáo Phạm Văn Chung (SN 1963, ở Ba Vì, Hà Nội) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu N.T.H. và cháu N.T.T.L. Khi bị Chung xâm hại, cháu H. mới 15 tuổi, cháu L. mới 11 tuổi.
Theo cáo trạng, cháu H. là người chậm phát triển, sống gần nhà với cháu L. Khi đi chăn bò qua nhà hai cháu, Chung thấy không có người lớn ở nhà, xung quanh lại vắng người nên đã giở trò đồi bại với 2 bé gái.
Tài liệu điều tra thể hiện, chiều một ngày trong tháng 4/2019, cháu H., cháu L. sang nhà một bé trai gần đó chơi. Đến giờ nấu cơm, hai bé gái ra về. Khi đi qua cổng nhà Chung, hai cháu bị gã đàn ông đồi bại chạy ra lôi vào trong nhà. Sau đó, Chung đưa cháu H. và cháu L. ra khu vực chuồng lợn bỏ không của gia đình. Tại đây, ông ta đã lấy dây thừng trói cháu L. lại rồi lấy bao tải trắng trải ra nền chuồng lợn. 
Lúc này, Chung cởi quần áo cháu H. ra, đẩy bé gái xuống bao tải. Sau đó, kẻ đồi bại đã xâm hại cháu H. Chưa dừng lại tại đó, “yêu râu xanh” tiếp tục cởi quần cháu L. ra để giao cấu. Do cháu L. la hét, Chung đã dừng lại. Sau đó, ông ta đe dọa 2 bé gái không được kể chuyện này với ai rồi cho cháu L. 20.000 đồng. 
Vài ngày sau, Chung tiếp tục kéo 2 bé gái vào nhà mình rồi giở trò đồi bại với các bé… Ngoài ra, Chung còn xông vào tận nhà cháu H. rồi xâm hại cô bé ngay tại nhà nạn nhân.
Tháng 6/2019, mẹ cháu H. thấy con gái có biểu hiện bất thường nên mua que thử thai để kiểm tra thì phát hiện H. có thai. Dò hỏi con gái, người mẹ đau đớn khi biết H. bị Chung xâm hại nhiều lần. Do sợ tai tiếng, mẹ cháu H. không trình báo công an mà đưa con đến nhà một người có chuyên môn về y để kiểm tra và hút thai.
Ngày 15/8/2019, cháu H. tình cờ gặp bà N.T.N – người làm trong Ban kế hoạch hóa gia đình của thôn. Bà N. hỏi cháu H. ai là người khiến cháu có thai. Bị hỏi, cháu H. nói: “Không nói, người ta đánh đấy”. Ngay sau đó bà N. đã đến UBND báo cáo sự việc với Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em của địa phương. 
Sau khi nhận được thông tin, UBND nơi đây đã cử cán bộ đến nhà cháu H. để tìm hiểu sự việc. Tại đây, 2 nữ cán bộ được cháu H. trình bày sự việc và biết thêm ngoài việc xâm hại cháu H., Chung còn xâm hại cháu L. Do đó, UBND nơi đây đã có văn bản gửi Công an huyện Ba Vì để tố giác tội phạm. 
Ngày 26/8/2019, mẹ cháu H. cũng có đơn tố giác hành vi của Chung đến Cơ quan điều tra – Công an huyện Ba Vì. Ngày 24/12/2019, Phạm Văn Chung bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Ba Vì bắt tạm giam về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Cơ quan chức năng xác định Chung đã 1 lần thực hiện hành vi dùng vũ lực để giao cấu với cháu L. và 3 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm