Khỏa thân trèo sang hiếp hàng xóm không thành, ngủ tại nhà nạn nhân

Bị em chị T. phát hiện và truy hô, Tôn vẫn tiến thẳng vào phòng tắm nơi chị T. đang đứng rửa mặt, dùng vũ lực ép chị quan hệ. Chị T. chống cự quyết liệt và đạp mạnh vào người Tôn rồi bỏ chạy. Khi lực lượng chức năng đến thì Tôn vẫn đang nằm ngủ trong nhà chị T...

Ngày 27/3, TAND TP Cần Thơ mở phiên phúc thẩm xét xử và chấp nhận kháng cáo xin miễn trách nhiệm hình sự đối với Nguyễn Lưu Hồi Tôn (22 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc, Kiên Giang) về tội “Hiếp dâm”.

 

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 23h50 ngày 11/6/2018, sau khi uống rượu về, trong lúc thay quần áo, Tôn vô tình nhìn thấy chị T. (24 tuổi) nhà bên cạnh, nên nảy sinh ý đồ đồi bại. Theo đó, Tôn không mặc quần áo vào mà cứ trần truồng trèo từ ban công nhà trọ mình sang ban công nhà chị T.

Khi Tôn vừa vào nhà thì bị em chị T. phát hiện và truy hô. Tuy nhiên, Tôn vẫn tiếp tục tiến thẳng vào phòng tắm nơi chị T. đang đứng rửa mặt, dùng vũ lực ép chị quan hệ. Chị T. chống cự quyết liệt và đạp mạnh vào người Tôn rồi bỏ chạy. Khi lực lượng chức năng đến thì Tôn vẫn đang nằm ngủ trong nhà chị T.

Tại bản án sơ thẩm, TAND quận Ninh Kiều đã tuyên phạt bị cáo Tôn 2 năm tù giam. Sau đó, Tôn kháng cáo xin được không truy cứu trách nhiệm hình sự vì đã khắc phục bồi thường và bị hại đã rút toàn bộ yêu cầu truy tố. Nhận định đây là tình tiết mới, nên HĐXX quyết định chấp nhận kháng cáo.

 

Cùng chuyên mục
Vết trượt dài của cựu thiếu tá công an mua bán gần 22 kg ma túy

Vết trượt dài của cựu thiếu tá công an mua bán gần 22 kg ma túy

(PLVN) - Từng có nhiều thành tích trong quá trình công tác nhưng Võ Văn Quý, cựu Thiếu tá công an đã thiếu tu dưỡng, rèn luyện, không vượt qua được cám dỗ nên tham gia vào đường dây ma túy do Cao Xuân Thủy cầm đầu. Với số lượng ma túy lớn, Quý bị VKS tối cao đề nghị mức án tử hình. 6 bị cáo khác trong vụ án cũng phải đối diện với bản án cao nhất của pháp luật.
Đọc thêm