Mang gái bán dâm đến cùng 'giải đen' cho 2 người đàn ông, bị phạt 10 tháng tù

(PLO) - Nhận được điện thoại, tin nhắn của người quen nói muốn đi “giải đen”, Thắm đã nhận lời giúp. Hậu hành vi đó, “gái bán hoa” này bị phạt tù.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 14/8, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Trần Thị Thắm (SN 1988, ở huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) ra xử phúc thẩm về tội Môi giới mại dâm.
Có mặt tại tòa, nữ bị cáo khai qua mối quan hệ xã hội, Thắm quen biết với anh Nguyễn Văn Thảo (SN 1988, ở Thanh Trì, Hà Nội). Trưa 29/1/2018, Thắm nhận được điện thoại và tin nhắn của anh Thảo với nội dung muốn đi giải đen (nghĩa là đi quan hệ tình dục mua bán dâm). 
Thảo còn nói với Thắm mình có một người bạn khác nên nhờ cô ta tìm thêm “gái bán hoa” nữa. Nghe vậy, “tú bà” nói với khách hàng giá mua dâm là 500.000 đồng/người/lần, 2 người là 1 triệu đồng. Ngã giá xong, Thắm gọi điện cho Nguyễn Thị Bích Ngọc (SN 1984, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) rủ đi bán dâm cùng.
Tài liệu điều tra thể hiện, 15h cùng ngày Thắm cùng anh Thảo và bạn anh ta là Hoàng Văn Hải (SN 1996, ở Thanh Trì, Hà Nội) đến một nhà nghỉ ở Ngũ Hiệp (Thanh Trì) như thỏa thuận. Ít phút sau, 3 người họ thấy Ngọc đến. 
Tại đây, Thắm nói với anh Thảo việc Ngọc là gái bán dâm. Biết ý, anh Thảo liền lấy 500.000 đồng đưa cho Ngọc. Sau đó, Thắm và Thảo đến một nhà nghỉ khác thuê phòng để “vui vẻ” còn Ngọc và Hải ở lại nhà nghỉ trên tiến hành “giao dịch”. Đến nhà nghỉ, Thắm còn "xin" anh Thảo 200.000 đồng công giới thiệu bạn.
Khi hai đôi đang thực hiện hành vi mua bám dâm thì bị cơ quan công an kiểm tra bắt quả tang.
Ngày 23/5/2018, TAND huyện Thanh Trì đưa vụ án trên ra xét xử. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Thắm 10 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. 
Cho rằng mức án trên là nghiêm khắc, bản thân lại đang nuôi con nhỏ, “tú bà” đã kháng cáo xin được hưởng án treo. 
Ngày 14/8, TAND TP Hà Nội đưa vụ án trên ra xử phúc thẩm. Sau khi nghị án, HĐXX chấp nhận kháng cáo của bị cáo, sửa một phần bản án sơ thẩm. Theo đó, tòa tuyên bị cáo Thắm 10 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách là 20 tháng, giao bị cáo cho chính quyền địa phương quản lý.
TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm