Ngày mai, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái hầu tòa

(PLVN) - Khi mọi người ngủ say, Dũng gọi các bé gái ra vừa chủ động thực hiện hành vi, vừa ép các bé kích thích chỗ kín của gã để thỏa mãn.

Theo dự kiến, ngày 15/4, TAND quận Bình Thạnh (TP HCM) sẽ mở phiên xét xử đối với Nguyễn Tiến Dũng (49 tuổi, nhân viên phòng quản lý hồ sơ, giáo dục tư vấn Trung tâm hỗ trợ xã hội, Sở LĐ-TB-XH TP HCM) về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo khoản 2 Điều 146 bộ luật Hình sự năm 2015. Phiên toà do thẩm phán Vũ Ngọc Hoan làm chủ toạ, và sẽ được xét xử kín.

Bị cáo Dũng được cho là đã thực hiện hành vi dâm ô với nhiều bé gái lang thang

Theo nội dung vụ án, các em Dương Thị Kim A. (SN 2005), Lưu Kim T. (SN 2004), Huỳnh Thị Kim D. (SN 2006) được xác định là không có chỗ ở cố định nên ngày 29/5/2019, cả 3 em được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội TP HCM.

Các em được bố trí ở cùng phòng với các học viên cũ gồm Nguyễn Ngọc Kim N. (SN 2005), Lê Thị H. (SN 2002), Lê Thị Ngọc Tr. (SN 2011) và Lê Thị Bích N. (SN 2009).

Ngày 18/7/2019, em Kim A. được gia đình của em sống tại Bình Dương đến nhận và được phía Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM giải quyết cho hồi gia. Sau đó, lần lượt các em T., D., N., H., Tr., cũng cũng được cho hồi gia.

Sau khi hồi gia, em Kim A. đã kể lại việc bị một cán bộ nam tại Trung tâm này đã có hành vi dâm ô với mình nên ngày 15/11/2019, em Kim A. được gia đình đưa đến cơ quan công an trình báo về việc bị xâm hại tình dục.

Vào cuộc xác minh, cơ quan điều tra xác định Nguyễn Tiến Dũng có hành vi dâm ô nhiều cháu bé gái nên triệu tập Dũng lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Dũng khai khi mọi người tại Trung tâm đi ngủ, Dũng đến phòng của em Kim A. và gọi tất cả các em nữ tại phòng này đứng sát cửa để Dũng sàm sỡ.

Không những vậy, Dũng còn ép các bé gái kích thích chỗ kín của gã để thỏa mãn. Theo Dũng, động cơ là nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Sau mỗi lần xâm hại các bé gái, Dũng cho các nạn nhân thuốc lá, đồ ăn để các cháu không tố giác hành vi của Dũng.

Để xảy ra vụ việc nghiêm trọng này, Giám đốc, phó Giám đốc cùng nhiều cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM đã bị kỷ luật bằng các hình thức khác nhau.

Cùng chuyên mục
Tuyên án tử cho 02 đối tượng mua bán ma túy xuyên quốc gia

Tuyên án tử cho 02 đối tượng mua bán ma túy xuyên quốc gia

(PLVN) - Chiều nay (13/4), tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh An Giang đã tuyên 2 án tử hình và 2 án tù giam cho các đối tượng trong đường dây mua bán ma tuý xuyên quốc gia. Đồng thời buộc các bị cáo giao nộp lại số tiền thu lợi bất chính từ việc mua bán ma túy.

Đọc thêm