Người chết, kẻ tù vì tranh giành nữ tiếp viên

(PLVN) - Tranh giành một nữ tiếp viên quán Karaoke để phục vụ cho riêng mình, hai người đàn ông ở huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến xô xát. Hậu quả một người bị đâm chết, còn kẻ vào tù...

Ngày 13/5, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Năng (33 tuổi; ngụ xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) 15 năm tù về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Lưu Hữu Thức (35 tuổi, ngụ cùng địa phương với Năng).

 Bị cáo Trần Văn Năng tại TAND tỉnh Kiên Giang.

Theo cáo trạng, vào tối 15/9/2019, Năng cùng nhóm bạn đến quán karaoke ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) để hát và nhậu. Trong lúc đi ngang phòng bên cạnh thì thấy có một nữ tiếp viên đang phục vụ anh Thức, Năng nảy sinh ý định đưa nữ tiếp viên này qua phòng để phục vụ mình.  

Đợi anh Thức đi vệ sinh, Năng qua mở cửa phòng rồi nắm tay yêu cầu nữ tiếp viên bỏ anh Thức sang phục vụ cho Năng. Anh Thức trở vào nắm tay nữ tiếp viên này kéo lại. Giữa Năng và Thức xảy ra mâu thuẫn. Năng lấy con dao thủ sẵn trong người ra đâm làm anh Thức bị thương nặng và tử vong sau hơn một ngày nằm cấp cứu tại bệnh viện.

Biết nạn nhân chết, Năng đến cơ quan Công an đầu thú. 

Ngoài nhận mức án nêu trên, Năng còn bồi thường cho gia đình bị hại số tiền trên 300 triệu đồng.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm