Rủ bé gái đi hái ớt rồi làm trò đồi bại

(PLO) - Sáng 22/11, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa sơ thẩm đối với bị cáo Y Rol Kbuôr (SN 1993, trú tại buôn Đrao A, xã Cư Dliê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 11 giờ ngày 10/3/2017, Y Rol Kbuôr đến nhà em họ là Y Trung Kbuôr (SN 1997) uống rượu cùng Y Nam Kđoh (SN 2000). Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Y Trung say rượu nên đi ngủ. Y Rol và Y Nam ngồi thêm một lúc thì Y Nam cũng đi về. Sau đó, Y Much Kbuôr (SN 1985, đều trú cùng buôn) đến chơi và ngồi uống rượu cùng Y Rol, mỗi người uống được vài ly thì hết rượu nên anh Y Much cũng đi về.

Ngay sau đó, Y Rol đi xuống bếp, thấy cháu H (sinh ngày 20/09/2005, là em gái của Y Trung) đang nấu cơm nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu. Y Rol đã rủ cháu bé ra vườn sau nhà hái ớt và được cháu đồng ý. Trong lúc đang hái ớt, Y Rol nói rằng muốn giao cấu với cháu H nhưng cháu không đồng ý.

Mặc dù không được sự đồng ý nhưng Y Rol cầm tay cháu H kéo đến cây muồng gần đó để thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, cháu H kêu đau nên Y Rol đã dừng lại và dặn cháu rằng: “Đừng nói với mẹ, không được nói cho ai hết”. Sau đó, cháu H không nói gì và đi vào nhà. Còn Y Rol ở lại nhà Y Trung chơi đến chiều tối rồi trở về nhà mình.

Đến ngày 19/5.2017, cháu H kể cho mẹ nghe về sự việc bị Y Rol giao cấu. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu H đến cơ quan công an để trình báo sự việc.

Tại tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX đã tuyên phạt Y Rol Kbuôr 10 năm tù và bồi thường cho gia đình nạn nhân 20 triệu đồng. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm