Trùm bài game online ngàn tỷ rơi nước mắt trong công đường

(PLO) - Tại phiên tòa hôm nay, tiếp tục trả lời thẩm vấn của HĐXX, bị cáo Phan Sào Nam - ông trùm  bài game online  ngàn tỷ đã rơi nước mắt khi nhắc đến 3 đứa con

Trùm bài game online  ngàn tỷ  rơi nước mắt trong công đường

Bị cáo Phan Sào Nam, cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc VTC online. Phan Sào Nam được các cơ quan tố tụng tỉnh Phú Thọ xác định là 1 trong 2 "ông trùm" của đường dây đánh bạc Rikvip/Tip.Club. Phan Sao Nam hưởng lợi bất chính khoản tiền hơn 1.475 tỷ đồng.

Sáng nay (19/11), bị cáo Phan Sào Nam đã trả lời câu hỏi của luật sư liên quan đến phần tài sản của mình. Phan Sào nam cho biết, 2 căn nhà ở quận 9, TP.HCM là tài sản do vợ chồng bị cáo mua từ năm 2013 và được cấp sổ đỏ 1 năm sau đó, không liên quan đến vụ án. Số tiền mua căn nhà này là tiền tiết kiệm. Mặc dù hiện ngôi nhà này đã được bán để lấy tiền nộp cho cơ quan điều tra. 

Bị cáo Phan Sào Nam đã nghẹn ngào bật khóc, và nói:  "Hiện vợ con mình đang phải ở nhà thuê, 3 con bị cáo được ông bà nuôi, nhà ở Nam đã bán hết để khắc phục hậu quả". Theo luật sư Hoàng Hướng  cho biết tại phiên tòa, hiện nay, 3 con của bị cáo còn rất nhỏ. Con lớn hơn 10 tuổi, con bé hơn 1 tuổi,

Cũng trong phiên tòa hôm nay, bị cáo Phan Sào Nam đã xin HĐXX xem xét trả lại 3 chiếc điện thoại mà cơ quan điều tra thu giữ của bị cáo trong quá trình điều tra, vì những chiếc điện thoại này  có lưu giữ nhiều hình ảnh kỷ niệm của gia đình. Theo bị cáo, những chiếc điện thoại này là mượn của mẹ đẻ.

Có mặt trong phiên tòa hôm nay, mẹ bị cáo Phan Sào Nam cũng thừa nhận có một chiếc điện thoại của mình mà cơ quan điều tra thu giữ trong vụ án.  

Trình bày trước tòa, bà Nga nói: "Tôi muốn nhắn lại với con tôi rằng, mẹ con tôi đã đi với nhau từ khi sinh cháu ra, cháu mãi mãi là người con ngoan, học giỏi....

Mẹ bị cáo cũng nghẹn ngào nhắc đến ba đứa con của Nam: 3 cháu còn quá bé và rất cần sự quan tâm của người bố, các cháu có ông bà chăm sóc nhưng không thể bằng bố được. Ba cháu là tương lai của đất nước. Tôi kính xin quý toà hiểu được tấm lòng người mẹ của tôi!

Cùng chuyên mục
Đọc thêm