Tử hình kẻ hiếp dâm rồi ném bé gái 5 tuổi xuống giếng

(PLO) - TAND tỉnh Bình Phước vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Hưng (33 tuổi, trú tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) về tội hiếp dâm trẻ em và giết người.

Ảnh minh họa từ internet.

Ảnh minh họa từ internet.

Theo cáo trạng, chiều 11/3, Hưng được bà Đ.T. V (ngụ cùng địa phương)  nhờ Hưng vào nghĩa trang  để gắn đoạn ống nước lên mộ chồng bà V làm chỗ cắm nhang. Khi đi, do thấy cháu cháu L.Đ.T.A (5 tuổi, cháu ngoại bà V.) đang chơi ngoài sân, Hưng liền rủ đi cùng. 

Trên đường đi về, Hưng chở bé A đến một chòi gỗ trong một vườn cao su của một người dân trên địa bàn xã để thực hiện hành vi hiếp dâm. Thấy cháu A khóc to, Hưng lo sợ bị phát hiện nên đã thả cháu này xuống giếng. Nhưng do vẫn nghe tiếng kêu khóc của cháu A dưới giếng, Hưng liền tháo chiếc võng và lấy tro bếp ở hiện trường thả xuống giếng để cháu A bị ngạt thở. Sau đó, Hưng đậy miệng giếng rồi bỏ đi. Đến khoảng 4 giờ ngày 12/3, Hưng quay lại khu vực giếng nước kiểm tra thì vẫn nghe tiếng kêu khóc của cháu bé từ dưới giếng. Tuy nhiên, Hưng vẫn bỏ mặc và đi lẩn trốn. 

Sau khi nhận tin báo cháu A mất tích cùng Hưng, lực lượng Công an đã tổ chức tìm kiếm và đến đêm 14/3 thì thấy Hưng đang nằm bất tỉnh trong căn nhà hoang trên địa bàn xã Tiến Hưng.

Hưng được đưa đi cấp cứu và khi hồi tỉnh đã khai báo về sự việc và vị trí đã ném cháu A. Tuy nhiên, khi được Công an phát hiện thì cháu A đã tử vong.

Tại phiên tòa, Hưng đã khai và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Xét xử phúc thẩm đại án ALCII: Bản án sơ thẩm tuyên bất lợi cho người làm chứng?

Xét xử phúc thẩm đại án ALCII: Bản án sơ thẩm tuyên bất lợi cho người làm chứng?

(PLVN) - Tại phần tranh luận, đại diện VKS nêu: “Việc vay mượn, trả nợ giữa Hảo và ông Tám chấm dứt trước khi vụ án được phát hiện. Trong vụ án “tham ô tài sản” ông Tám thực tế chỉ là người làm chứng nên không thể buộc ông Tám có trách nhiệm nộp lại 75 tỷ đồng như bản án sơ thẩm. Bản án sơ thẩm tuyên như thế là bất lợi cho ông Tám và khó thi hành”.
Đọc thêm