Văn Kính Dương ngậm ngùi nhớ người vợ không biết đang ở đâu

(PLVN) - Khi nói lời sau cùng tại phiên tòa, bị cáo Văn Kính Dương đã ngậm ngùi xin lỗi bố mẹ, các con, người tình, và người vợ đang sống ở nơi nào đó.

Văn Kính Dương ngậm ngùi nhớ người vợ không biết đang ở đâu

Sáng 24/7, phiên xử đường dây sản xuất ma túy lớn nhất Việt Nam của Văn Kính Dương (39 tuổi, quê Hà Nội) kết thúc phần tranh luận, các bị cáo được nói lời sau cùng trước khi Tòa nghị án. 

Tại tòa, Văn Kính Dương nói "Đứng trước tòa hôm nay, bị cáo biết mình có tội. Bị cáo xin được gửi lời đến bố mẹ và các con".

Bị cáo Dương gửi lời tới bậc sinh thành ra mình: "Bố mẹ đã có tuổi, con mong bố mẹ sức khỏe tốt và chăm sóc các cháu giúp con".

Với các con, bị cáo cũng đã gửi lời xinh lỗi con và nhắn nhủ với con lớn: "Vài ngày tới con bước vào kỳ thi, bố mong con thi tốt, đỗ đại học."

Văn Kính Dương cũng bày tỏ sự biết ơn đối với người vợ: "Bị cáo cũng gửi lời xin lỗi và biết ơn đến người vợ đang sống ở nơi nào đó, chăm sóc 3 con của bị cáo".

Riêng với người tình Ngọc "Miu", Dương nói:  "Trong thời gian sống chung, Ngọc chịu nhiều thiệt thòi. Ngọc ra nông nỗi này là do sự ích kỷ của bị cáo. Từ ngày quen và sống với nhau cho đến nay, bị cáo chưa một lần xin lỗi cô ấy. Bị cáo xin lỗi Ngọc rất nhiều và mong Ngọc được kết án nhẹ để sớm về với con và làm lại cuộc đời".

Ông trùm sản xuất ma túy cũng  xin nhắn nhủ đến tất cả mọi người: "Tôi bị trả giá như ngày hôm nay tất cả chỉ vì đồng tiền, tôi mong những người phạm tội đừng dùng mọi cách để thực hiện hành vi của mình. Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ thực thi pháp luật, cũng có gia đình và tổ ấm hạnh phúc. Nếu tấn công họ thì gia đình họ sẽ mất đi một người thân, cũng giống như gia đình mình, sẽ rất đau lòng".

Được biết, phiên tòa sẽ áp dụng thủ tục nghị án kéo dài và sẽ tuyên án vào ngày 27/7.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm